Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

13/04/2016 - 09:55

30 nghệ sĩ tham dự triển lãm nghệ thuật quốc tế "Tiếng vọng từ thiên nhiên"

TTH.VN - Triển lãm nghệ thuật quốc tế "Tiếng vọng từ thiên nhiên" (Echo from nature) do Asia Art Link tổ chức khai mạc tối 12/4 tại không gian Thiền Tâm (110 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Huế) với sự tham dự của 30 nghệ sĩ đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản và Singapore.

Tham quan triển lãm

Diễn ra đầu tháng 4/2016 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm Tiếng vọng từ thiên nhiên quy tụ hơn 30 tác phẩm của 30 nghệ sĩ đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản, Singapore. Khi các tác phẩm khổ lớn đươc trưng bày tại Hà Nội, các nghệ sĩ tới thăm Huế và Đà Nẵng, mang theo khoảng 30 tác phẩm khác để giao lưu triển lãm với Câu lạc bộ nghệ sĩ Trẻ TP Huế.

Asia Art Link từ lâu đã trở nên quen thuộc với người yêu nghệ thuật Việt Nam. Đây là một nhóm kết nối các họa sĩ Châu Á để cùng nhau trưng bày các triển lãm nghệ thuật hoặc chung tay tổ chức những sự kiện nghệ thuật vì những mục tiêu chung.  Được thành lập năm 2005, Asia Art Link trở thành một sân chơi, một diễn đàn để nghệ sĩ trong khu vực gặp gỡ và giao lưu.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 19/4.

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP