ClockThứ Sáu, 28/01/2022 21:06

Tiếp tục trao hơn 3 triệu đồng đến chị Tôn Nữ Ngọc Trân

TTH.VN - Chiều 28/1, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã trao 3,1 triệu đồng của bạn đọc đến chị Tôn Nữ Ngọc Trân (trú tại 5/59 Mạc Đỉnh Chi, phường Gia Hội, TP. Huế).

Hàng trăm suất quà hỗ trợ người nghèo, khó khăn đón tết Nhâm DầnTrao tiền bạn đọc hỗ trợ cho hoàn cảnh em Trang NhiTrao tiền bạn đọc hỗ trợ em Cái Thị Hương TrúcTrao tiền hỗ trợ sửa nhà cho hai gia đình quân nhân khó khăn

Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Thừa Thiên Huế (đợt 2) đến chị Trân

Chị Trân bị bệnh ung thư giai đoạn nặng, hoàn cảnh gia đình neo đơn và rất khó khăn. Báo Thừa Thiên Huế thông tin về hoàn cảnh của chị Trân qua bài viết “Người phụ nữ đáng thương”, trên số báo 8428 ra ngày 24/1/2022. Nhiều bạn đọc, nhiều tấm lòng hảo tâm đã gửi đến chị Trân sự động viên về tinh thần.

Trước đó, ngày 25/1, Báo Thừa Thiên Huế đã trao đến chị Trân số tiền tổng cộng 13,7 triệu đồng của bạn đọc chia sẻ. Tổng cộng cả hai đợt, bạn đọc thông qua Báo Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ đến chị Trân là 16,8 triệu đồng.

Báo Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục kết nối và trao tận tay chị Tôn Nữ Ngọc Trân những chia sẻ yêu thương từ cộng đồng.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh  

 

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số

Ứng dụng nền tảng số trong quảng bá hình ảnh và thương hiệu nông sản là một trong những nỗ lực của Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế giúp bà con nông dân mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển kinh tế địa phương.

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số
Thăm hỏi, động viên người dân bị nạn trong mưa lũ

Ngày 19/11, được ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên người dân bị thương do đợt lũ lụt xảy ra trên địa bàn Thừa Thiên Huế vừa qua.

Thăm hỏi, động viên người dân bị nạn trong mưa lũ
Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

TIN MỚI

Return to top