ClockThứ Tư, 10/11/2021 18:26

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ em Cái Thị Hương Trúc

TTH.VN - Ngày 10/11, đại diện Quỹ Sen Xanh báo Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao quà từ bạn đọc gửi hỗ trợ em Cái Thị Hương Trúc (tổ 9, phường Thủy Xuân, TP. Huế).

Trao 9 triệu đồng cho gia đình hai trẻ đuối nước ở A LướiCần những tấm lòng hỗ trợ anh Xuân qua cơn ngặt nghèoPhận đời kém may cần được giúp đỡMột hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡTấm gương học sinh vượt khó cần giúp đỡ

Cái Thị Hương Trúc hiện đang theo học ngành Marketing, Trường ĐH Kinh Tế - ĐH Huế

Mồ côi ba, mẹ bệnh nặng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân không được khoẻ mạnh như mọi đứa trẻ khác…nhưng Cái Thị Hương Trúc đã nỗ lực vươn lên. Khi đang giữa năm lớp 12 tại Trường THPT Hai Bà Trưng, Trúc được chẩn đoán thiếu máu nhược sắc và động kinh, bắt đầu chuỗi ngày vừa học vừa điều trị. Dù vậy, Trúc vẫn nỗ lực học tập, đạt học sinh tiên tiến năm cuối phổ thông và thi đỗ đại học. Hiện Trúc học năm nhất Đại học Kinh tế -ĐH Huế.

Sau khi Báo Thừa Thiên Huế có bài viết kêu gọi hỗ trợ để Trúc vừa học vừa chữa bệnh, qua Quỹ Sen Xanh, bạn đọc của báo đã gửi tặng em số tiền 3.300.000 đồng.

Cùng ngày, Quỹ Sen Xanh đã trao cho chị Huỳnh Thị Diệp (nhà số 5, kiệt 69 đường Lê Ngô Cát, thành phố Huế) có chồng là anh Dương Văn Xuân bị ung thư thực quản 500.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Sen Xanh.  

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Ngày 24/11, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cho biết, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đến trao tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ
Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn
Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ
Return to top