Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

18/04/2016 - 15:20

Bất lực nhìn người phụ nữ nhảy cầu tự tử

TTH.VN - Sáng 18/4, nhiều người dân đi qua khu vực cầu chợ Dinh (bắc qua sông Hương) bỗng giật mình khi chứng kiến một người phụ nữ lao mình xuống sông tự tử. Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Ng. (31 tuổi, trú tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Thi thể nạn  nhân được tìm thấy  

Người thân nạn nhân cho biết, chị Ng. đang làm nghề buôn bán tại khu vực chợ Nọ, (xã Phú Dương, Phú Vang). Thời gian gần đây, chị Ng. bị bệnh và mới đi khám tại BV Trung ương Huế nhưng chưa rõ nguyên nhân bệnh tình.

Thông tin ban đầu được biết, sáng sớm nay, chị Ng. nhờ một người bạn chạy xe máy chở lên cầu chợ Dinh. Khi đến khu vực gần cầu, nạn nhân liên tục dùng tay đánh vào lưng người bạn đi cùng đòi tự tử. Khi người bạn đi cùng chưa kịp định thần thì bất ngờ nạn nhân nhảy xuống xe rồi lao vụt xuống sông. Lúc đó người  bạn cùng  nhiều người  đi đường vội  chạy đến nhưng đành bất lực vì sự việc xảy ra quá bất ngờ,họ không kịp trở tay. 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt triển khai tìm kiếm.  Đến 9h sáng nay, thi thể của chị Ng. được tìm thấy tại địa điểm xảy ra vụ việc và được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ  việc hiện đang được cơ quan chức năng  điều tra làm rõ.

Trà My

                                            

                  

                 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP