Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

23/01/2019 - 17:57

Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các gia đình khó khăn

TTH.VN - Nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn chuẩn bị đón Tết Cổ truyền dân tộc. Ngày 23/1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đi tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn TP. Huế.

Thượng tá Ngô Nam Cường (ngoài cùng bên trái), Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo phường tặng gạo cho các hộ nghèo phường Phú Bình.

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh tặng 2 tấn gạo hỗ trợ cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn thuộc các phường Tây Lộc, Thuận Hòa, Thuận Lộc, Thuận Thành và phường Phú Bình. Số gạo trên được Bộ CHQS tỉnh trích từ quỹ đơn vị mua tặng.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh động viên và chia sẻ khó khăn với người dân; mong muốn thông qua những món quà nhỏ này sẽ góp phần cùng với các cấp, các ngành và địa phương quan tâm chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách có một cái tết đầm ấm, đầy đủ hơn. Thông qua chương trình thăm tặng quà thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách, gắn chặt thêm tình nghĩa đoàn kết quân dân nơi đơn vị đóng quân; góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tin, ảnh: Lê Sáu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP