Thể thao Thể thao

02/07/2010 - 09:27

Bò tót chạm đến giấc mơ hoa

TTH - Khởi đầu bằng cú sẩy chân trước Thụy Sĩ, bò tót Tây Ban Nha bị nghi ngờ về sức mạnh, đã kịp thời có những điều chỉnh để trở lại hình ảnh của chính mình.

Cầu thủ Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận quyết đấu
 
Trận thắng Bồ Đào Nha tại vòng 1/8 giúp bò tót lấy vé vào tứ kết thể hiện đầu đầy đủ sức mạnh của ứng cử viên hàng đầu chó chức vô địch. Hàng công hùng hậu với Villa hiệu quả đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 4 bàn thắng. Tuyến giữa với Xavi- Iniesta- Alonso- Busquet tìm được tiếng nói chung giúp cho bò tót làm chủ cuộc chơi.  
 
Gặp Paraguay là cơ hội tuyệt vời cho bò tót nuôi hy vọng lần đầu lọt vào bán kết tại World cup. Không khó để Tây Ban Nha giành một chiến thắng. Vấn đề là ở chỗ bò tót phải biết tìm cách xuyên thủng hàng phòng ngự khá vững chắc của đệ tam Nam Mỹ. Vượt qua Nhật Bản trên chấm phạt đền, Paraguay cho thấy bản lĩnh của một đội bóng lớn, biết bằng mọi cách để chiến thắng.
 
Thất bại trước Thụy Sĩ là bài học lớn . Hy vọng, bò tót Tây Ban Nha sẽ biết cách vượt qua chính mình. Một chiến thắng dành cho bò tót Tây Ban Nha là hoàn toàn xứng đáng.

Đình Nam

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP