Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

31/05/2018 - 07:06

Chào đón Tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy

TTH.VN - Tối 30/5, Công ty CP Vkstar tổ chức chương trình chào đón Tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy và kỷ niệm 2 năm áo dài show.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong trang phục áo dài dự thi đêm chung kết

Tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018 được tổ chức tại Nhật Bản, doanh nhân Nguyễn Lan Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới sau những nỗ lực, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Tân Hoa hậu Nguyễn Lan Vy được biết đến với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch và Tổng Giám đốc Công ty CP Vkstar. Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show, quảng bá giới thiệu văn hóa truyền thống áo dài Việt Nam đến các nước, như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

Các mẫu thiết kế áo dài được trình diễn nhân kỷ niệm 2 năm áo dài show

Cô chia sẻ: “Với vai trò Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế đến với nhiều thế hệ cũng như bạn bè quốc tế”.

Chương trình cũng trình diễn các mẫu thiết kế áo dài của Công ty CP Vkstar. Cách đây 2 năm, Công ty CP Vkstar ra mắt chương trình “Huế áo dài show” được tổ chức hàng đêm phục vụ khách du lịch.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP