ClockThứ Tư, 08/05/2024 20:37

Trao lại 160 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

TTH.VN - Chiều 8/5, Công an phường Gia Hội (TP. Huế) cho biết, đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả lại 160 triệu đồng cho một người dân chuyển khoản nhầm.

Cần lan tỏa hành động đẹp của 2 người dânCông an TP. Huế khen thưởng 2 thanh niên không tham của rơiTrưởng Công an TP. Huế gửi thư khen hai người dân không tham của rơi

 Công an phường Gia Hội tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả lại 160 triệu đồng cho một người dân chuyển khoản nhầm

Trước đó, Công an phường Gia Hội tiếp nhận tin báo của anh Đặng Minh Hoàng (SN 1998), trú tại địa bàn phường là quản lý một quầy thuốc tây trên địa bàn.

Anh Hoàng cho biết, có một khách hàng số tài khoản Tran Duc Minh, Ngân hàng TMCP Phương Đông chuyển nhầm số tiền 160 triệu đồng trong quá trình thanh toán hoá đơn mua thuốc.

Từ thông tin này, Công an phường Gia Hội đã nhanh chóng xác minh, làm rõ người chuyển nhầm là anh Trần Đức Minh (SN 1991), trú tại phường Gia Hội. Sau khi xác minh làm rõ, Công an phường Gia Hội đã mời anh Minh đến trụ sở và tiến hành các thủ tục trao trả lại tài sản.

Ngày 8/5, Công an phường Phú Nhuận (TP. Huế) cũng đã tiến hành các thủ tục để trao trả 1 ví tiền bên trong có tiền mặt và nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Trung Tín, trú tại phường Tây Lộc (TP. Huế).

Trước đó, anh Tín không may đánh rơi ví tiền tại cây xăng dầu (địa chỉ 90 đường Hùng Vương, TP. Huế). Anh Nguyễn Hữu Lộc, trú tại phường Phú Nhuận nhặt được và mang đến Công an phường Phú Nhuận để trình báo.

Nghĩa cử cao đẹp của 2 anh Đặng Minh Hoàng và Nguyễn Hữu Lộc đã được lực lượng công an biểu dương nhằm lan tỏa thêm những hành động đẹp trong cộng đồng.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan

Chiều 10/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế thông tin, đã phá chuyên án bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Ly Quốc (SN 1982) trú tại kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan, phường Thủy Xuân (TP. Huế) vì liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan
Bắt nhiều đối tượng ma túy

Chiều 9/6, Công an TP. Huế cho biết, thực hiện kế hoạch Tháng hành động phòng, chống ma túy, các lực lượng nghiệp vụ của đơn vị đã đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện, xử lý nhiều đối tượng liên quan đến ma túy.

Bắt nhiều đối tượng ma túy

TIN MỚI

Return to top