Thể thao Thể thao

31/10/2021 - 12:36

Chính thức bắt đầu giải chạy cộng đồng Uprace trong sinh viên

TTH.VN - Ngày 31/10, giải chạy cộng đồng Uprace trong sinh viên Đại học (ĐH) Huế năm 2021 chính thức bắt đầu.

Vận động viên tham gia giải chạy trong ngày 31/10

Giải do Hội Sinh viên Đại học (ĐH) Huế phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) tổ chức, nhằm khuyến khích tinh thần thể thao ở giới trẻ, đồng thời góp phần gây quỹ cho 10.000 cây xanh thuộc chương trình “Một triệu cây xanh đô thị” mà GreenViet đang triển khai.

Uprace là sự kiện chạy bộ cộng đồng miễn phí trên nền tảng web/mobile. Với số ki-lô-mét hợp lệ của người tham gia, các nhà tài trợ sẽ đóng góp 1.000 đồng/1 km vào các hoạt động xã hội Việt Nam.

Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các trường, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐH Huế đều có thể tham gia. Sau khi tải ứng dụng “UPRACE”, đăng ký tài khoản tham gia và làm theo quy trình hướng dẫn của ban tổ chức, vận động viên (VĐV) lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực nơi sinh sống, tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

Trong 22 ngày tham gia giải chạy, các VĐV đăng ký tham gia có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu 12 ngày và có tổng số quãng đường chạy tối thiểu 60km sẽ nhận giấy chứng nhận của ban tổ chức giải. Đồng thời, Ban Thư ký Hội Sinh viên ĐH Huế cấp giấy chứng nhận bản điện tử cho các VĐV đạt thành tích.

Giải tổ chức đến ngày 21/11. Kết thúc sự kiện, ban tổ chức sẽ trao giải tập thể, cá nhân cho các đội thi, VĐV đạt thành tích tốt.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP