ClockThứ Sáu, 31/12/2021 12:01

Chia sẻ khó khăn với người dân xã Hồng Thái

TTH.VN - Ngày 31/12, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng - Cục Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức chương trình “Đông ấm biên cương” và tuyên truyền các quy định của pháp luật trong lĩnh vực xuất nhập cảnh tại xã Hồng Thái (A Lưới).

Trao 100 suất quà Báo Khánh Hoà hỗ trợ cho người dân A LướiChàng trai Tà Ôi được dân “ưng cái bụng”Bảo đảm công khai minh bạch, kịp thời chi trả tiền hỗ trợ cho người dânVận động người dân giao nộp 9 khẩu súngPhó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp dân tại xã Hồng Thái (A Lưới)

Trao 20 suất quà cho 20 gia đình tại chương trình

Chương trình đã tặng 20 suất quà cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Thái, bình nước nóng lạnh và một số vật tư phục vụ công tác phòng dịch cho chính quyền xã và Công an xã Hồng Thái với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Chương trình nhằm góp phần hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ và động viên bà con vượt qua khó khăn, đón một cái Tết sum vầy, đầm ấm. Đồng thời, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, sẻ chia về vật chất và tinh thần của cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và cộng đồng đối với đồng bào vùng biên cương.

                                                                             Tin, ảnh: Phong Nhung

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên

Tùy theo chức trách, nhiệm vụ được giao, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS )trong toàn lực lượng Công an tỉnh ai cũng ý thức được rằng, góp một phần công sức, việc làm nhỏ bé của mình để cuộc sống thêm ý nghĩa, vì sự bình yên cuộc sống người dân.

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên
Tạo bứt phá cho vùng dược liệu có giá trị kinh tế cao

Đó là mục tiêu đặt ra tại hội nghị sơ kết 3 năm triển khai đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng trồng dược liệu quý thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (ĐBDTTSVMN), giai đoạn I (2021-2025). Hội nghị do Bộ Y tế tổ chức trong hai ngày 14 và 15/5 tại Huế, được kết nối trực tuyến đến 63 tỉnh, thành.

Tạo bứt phá cho vùng dược liệu có giá trị kinh tế cao
Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Ngày 7/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên Nguyễn Đức Cung, hiện đang công tác tại Trường THCS Vinh Xuân, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn
Chia sẻ nỗi đau mất người thân của chiến sĩ

Ngày 30/4, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Thượng tá Phan Thắng, Chỉ huy trưởng dẫn đầu đã đến chia buồn, thắp hương viếng mẹ của Binh nhì Hà Văn Mạnh, chiến sĩ Trung đội 6, Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

Chia sẻ nỗi đau mất người thân của chiến sĩ
Return to top