ClockThứ Tư, 21/12/2022 19:51

Có hơn 20 gian hàng tại Chợ tết Công đoàn

TTH.VN - Chiều 21/12, ông Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cho biết, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết" cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Chương trình được tổ chức vào ngày 6/1 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh.

Chăm lo tết cho người lao động được các cấp công đoàn tổ chức hàng năm

Những điểm nhấn tiêu biểu sẽ diễn ra tại chương trình là Chợ tết Công đoàn với hơn 20 gian hàng cung cấp hàng hoá, nông, lâm, thủy sản, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng và gian hàng không đồng, phục vụ đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ).

Đồng thời, tổ chức cuộc thi “Đồng diễn bài tập thể dục giữa giờ trong ĐV, NLĐ" và hội thi gói bánh tét và làm mứt gừng; các hoạt động văn hóa và trò chơi dân gian.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thành phố Huế dự kiến sẽ trao 1300  suất quà cho ĐV, NLĐ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo ông Trần Quang Vinh, chương trình được tổ chức với sự tham gia, chung tay của cấp ủy, chính quyển địa phương, người sử dụng lao động và toàn xã hội nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho ĐV, NLĐ.

Thông qua các hoạt động chăm lo tết, giúp ĐV, NLĐ nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên ĐV, NLĐ làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả. 

Tin, ảnh: HẢI THUẬN

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao 500 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động

Hoạt động trên được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức ngày 6/1 với chủ đề "Tết sum vầy-Xuân gắn kết". Đến dự có các ông: Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh.

Trao 500 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động

TIN MỚI

Return to top