ClockThứ Sáu, 06/01/2023 16:43

Trao 500 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động

TTH.VN - Hoạt động trên được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức ngày 6/1 với chủ đề "Tết sum vầy-Xuân gắn kết". Đến dự có các ông: Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh.

Có hơn 20 gian hàng tại Chợ tết Công đoànTập trung chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao quà tết cho đoàn viên, người lao động

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao 500 suất quà tết cho đoàn viên người lao động, trong đó 200 suất cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 1,3 triệu đồng; 300 suất còn lại dành cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Chương trình còn có Chợ tết Công đoàn bán hàng giảm giá, tặng quà không đồng cho đoàn viên. Các mặt hàng được bán tại Chợ tết Công đoàn gồm các sản phẩm phục vụ tết của mọi gia đình: Mứt bánh, kẹo, sữa, gạo, nếp, nước mắm, dầu ăn, hoa lan, hoa giấy Thanh Tiên, áo quần ...  Các sản phẩm giảm giá từ 10-40% so với giá thị trường.

Đồng thời, LĐLĐ tỉnh cũng trao 280 triệu kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 10 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động.

Đây là chuỗi hoạt động  mở đầu Tết Sum vầy- Xuân gắn kết năm 2023 của LĐLĐ tỉnh. Sau chương trình này, các cấp công đoàn sẽ tổ chức trao quà, tổ chức chợ tết tại cơ sở; đồng thời lãnh đạo LĐLĐ tỉnh sẽ có chương trình thăm hỏi, chúc tết CNLĐ và doanh nghiệp các đơn vị trực tiếp sản xuất.

Dịp này, LĐLĐ TP. Huế cũng tổ chức ngày hội “Một ngàn quà tết, gắn kết yêu thương”, chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đánh giá cao nỗ lực của LĐLĐ tỉnh trong chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động, giúp những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống, lo cho gia đình có cái tết an vui, hạnh phúc.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại chương trình “Tết sum vầy, xuân gắn kết”.

Niềm vui của đoàn viên, người lao động khi được nhận của tết

Không chỉ được tặng quà, đoàn viên người lao động còn được lựa áo dài miễn phí

Được mua hàng giá ưu đãi tại hội chợ cho người lao động

Các đơn vị tham gia làm mứt gừng tại chương trình "Tết sum vầy, xuân gắn kết"

Gian hàng gói bánh tét của các đơn vị

Bánh tét sau khi nấu chín sẽ được tặng cho người nghèo

Chương trình thể dục nhịp điệu góp thêm sự vui nhộn cho chương trình 

Tin, ảnh: HẢI THUẬN

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tết sum vầy nơi đầu sóng

Những món quà tết đã vượt sóng đến quần đảo Trường Sa, lá chắn tiền tiêu của Tổ quốc, nối tình cảm ấm nồng của đất liền, để mùa xuân giữa trùng khơi nối với mùa xuân đất nước.

Tết sum vầy nơi đầu sóng
10 năm “Tết sum vầy” cùng người lao động

Vì lý do công việc, điều kiện khác nhau, một số công nhân, lao động (CNLĐ) phải tạm gác lại niềm vui sum vầy ngày tết để mưu sinh, để lo chu toàn nhiệm vụ. Công đoàn với vai trò là người đại diện, là người luôn đồng hành với cuộc sống của người lao động (NLĐ) đã triển khai chương trình “Tết sum vầy”. 10 năm qua, “Tết sum vầy” đã trở thành “thương hiệu” của tổ chức Công đoàn với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp công đoàn, đoàn viên, NLĐ và các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

10 năm “Tết sum vầy” cùng người lao động
Trưởng ban Đối ngoại Trung ương thăm, tặng quà tết công nhân lao động

Sáng 15/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Qúy Mão 2023. Cùng dự, có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Sửu, TUV, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội.

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương thăm, tặng quà tết công nhân lao động

TIN MỚI

Return to top