ClockThứ Ba, 17/10/2023 20:26

Đồng hành cùng chị em phụ nữ khuyết tật thần kinh, tâm thần

TTH.VN - Chiều 17/10, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh (đường Chầm, phường Hương Hồ, TP. Huế) tổ chức lễ kỷ niệm nhân 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Ấm áp từ “mái nhà chung” của phụ nữ khuyết tậtThăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ người khuyết tật Tịnh Trúc GiaHơn 40 phụ nữ khuyết tật tham gia hội thi nấu ăn - cắm hoa - văn nghệTrao 650 suất quà và 140 bình lọc nước cho người khuyết tật bị ảnh hưởng bão lụtHỗ trợ 70 triệu đồng cho các trung tâm bảo trợ xã hội

 Những đóa hoa và phần quà ý nghĩa dành tặng cho nữ bệnh nhân tại Trung tâm

Cùng với các tiết mục đến từ Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế, chị em phụ nữ khuyết tật thần kinh, tâm thần đã biểu diễn những khúc ca và điệu múa ý nghĩa. Những lời ca là thông điệp, mong ước sớm vượt qua nghịch cảnh để vươn lên của 140 người khuyết tật thần kinh, tâm thần là nữ đang được quản lý và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Cũng tại buổi lễ, các cơ quan, tổ chức và mạnh thường quân đã trao tặng hoa và hơn 100 suất quà đến các nữ bệnh nhân.

Tin, ảnh: MAI HUẾ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Kết nối việc làm với hơn 9.000 vị trí cần tuyển dụng

Sáng 19/2, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (DVVL) tổ chức Tháng giao dịch việc làm với chủ đề "Mùa xuân kết nối việc làm" nhằm đẩy mạnh công tác kết nối cung - cầu lao động trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động, cơ sở đào tạo tuyển sinh học nghề đạt hiệu quả.

Kết nối việc làm với hơn 9 000 vị trí cần tuyển dụng
Ấn Độ có thể trở thành trung tâm toàn cầu lớn về năng lượng tái tạo

Ấn Độ có thể “thúc đẩy đáng kể” quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng sạch hơn, nếu yêu cầu gia nhập Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) của nước này được chấp thuận, Đại sứ Ấn Độ tại Pháp Jawed Ashraf nói với Tạp chí Nikkei Asia trong một cuộc phỏng vấn ngày 16/2.

Ấn Độ có thể trở thành trung tâm toàn cầu lớn về năng lượng tái tạo
Chị Hà làm kinh tế

Từ miền Bắc xa xôi, theo chồng, chị Lê Việt Hà (sinh năm 1982) đã đến phường Phú Bài, TX. Hương Thủy để lập nghiệp. Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chẳng nản lòng, chị Hà đã từng bước gầy dựng và phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây giống và vườn ao chuồng (VAC).

Chị Hà làm kinh tế
Return to top