ClockThứ Bảy, 18/11/2023 14:05

Hỗ trợ các gia đình có người thân tử vong do mưa lũ

TTH.VN - Ngày 18/11, thừa ủy quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong do đợt mưa lũ.

Giúp người dân vươn lên thoát nghèo bền vữngSẻ chia trách nhiệm với cộng đồng

Ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Phó giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội trao hỗ trợ cho gia đình có 2 nạn nhân tử vong do mưa lũ 

Đoàn đã đến đã đến thăm và động viên gia đình ông Nguyễn Đình Đức ở tại tổ dân phố 12, phường Hương Sơ và gia đình ông Hồ Hữu Tín, tổ dân phố Tây Trì Nhơn, phường Phú Thượng, TP. Huế là người thân của 3 nạn nhân bị đuối nước trong đợt mưa lũ vừa qua. Đoàn đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 3 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 9 triệu đồng.

Với hỗ trợ này, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát giúp gia đình sớm vượt qua nổi đau, ổn định cuộc sống sau lũ. Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Đình Đức và ông Hồ Hữu Tín trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ngành Ngân hàng đồng hành trong phát triển kinh tế-xã hội

Sáng 30/11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ có buổi nói chuyện cùng cán bộ, đảng viên và người lao động ngành Ngân hàng về định hướng xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ngành Ngân hàng đồng hành trong phát triển kinh tế-xã hội
Thực chiến bán hàng tốc độ

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng ngày 24/11

Thực chiến bán hàng tốc độ
Công tác dự báo, cảnh báo thiên tai chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Với dự báo từ đêm 24-27/11, trên địa bàn tỉnh khả năng xảy ra một đợt mưa lớn, vùng tâm mưa phổ biến 300-500mm, có nơi trên 800mm, nguy cơ gây ra lũ lụt, sạt lở đất như đợt mưa giữa tháng 11 vừa qua. Các địa phương tích cực triển khai công tác ứng phó, hồ đập tiếp tục vận hành đưa về mực nước thấp nhất trước lũ để chuẩn bị cho đợt mưa tới.

Công tác dự báo, cảnh báo thiên tai chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn
Return to top