ClockThứ Bảy, 18/11/2023 14:05

Hỗ trợ các gia đình có người thân tử vong do mưa lũ

TTH.VN - Ngày 18/11, thừa ủy quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong do đợt mưa lũ.

Giúp người dân vươn lên thoát nghèo bền vữngSẻ chia trách nhiệm với cộng đồng

Ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Phó giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội trao hỗ trợ cho gia đình có 2 nạn nhân tử vong do mưa lũ 

Đoàn đã đến đã đến thăm và động viên gia đình ông Nguyễn Đình Đức ở tại tổ dân phố 12, phường Hương Sơ và gia đình ông Hồ Hữu Tín, tổ dân phố Tây Trì Nhơn, phường Phú Thượng, TP. Huế là người thân của 3 nạn nhân bị đuối nước trong đợt mưa lũ vừa qua. Đoàn đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 3 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 9 triệu đồng.

Với hỗ trợ này, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát giúp gia đình sớm vượt qua nổi đau, ổn định cuộc sống sau lũ. Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Đình Đức và ông Hồ Hữu Tín trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

Chiều 13/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh có buổi làm việc cùng Sở Xây dựng và các doanh nghiệp (DN), ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn liên quan đến triển khai cho vay nhà ở xã hội (NOXH).

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội
Ảnh hưởng La Nina, khả năng xuất hiện bão, mưa lũ dồn dập vào cuối năm 2024

Ngày 13/6, đề cập về nguyên nhân gây ra các hiện tượng thời tiết cực đoan diễn ra liên tiếp như dông sét, mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất tại các địa phương, trọng tâm là các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, là do ảnh hưởng của rãnh thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ và đới gió Đông Nam của khối không khí biển lấn từ phía Đông vào.

Ảnh hưởng La Nina, khả năng xuất hiện bão, mưa lũ dồn dập vào cuối năm 2024

TIN MỚI

Return to top