ClockChủ Nhật, 19/01/2020 12:22

Hơn 1.000 suất quà đến với người lao động tại Khu công nghiệp Phú Bài

TTH.VN - Sáng 19/1, Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban quản lý Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 tại Khu công nghiệp Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

Trao 42 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón “Tết Sum vầy”Hơn 100 suất quà Tết trao tặng đoàn viên Công đoàn khó khănNgười lao động thành phố Huế hào hứng với “Tết Sum vầy”

Đại diện Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh trao 1.000 suất quà (trị giá 350.000 đồng/suất) cho đoàn viên và người lao động. Bên cạnh đó, hơn 80 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh và một số đơn vị tài trợ cũng được dành tặng cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên, người lao động như: bán hàng giảm giá, hàng không đồng và nhiều trò chơi tập thể… tạo không khí sôi động cho ngày hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban quản lý Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh phát động Ngày "Chủ nhật xanh" năm 2020, tiến hành trồng cây và dọn dẹp vệ sinh trong khu vực Khu công nghiệp Phú Bài.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xu hướng mới của công nghiệp ở Bắc Trung Bộ

Thông qua việc kiến tạo môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, thời gian qua, các tỉnh Bắc Trung Bộ đã thu hút, mời gọi được nhiều tập đoàn, nhà sản xuất chiến lược, có uy tín, có thực lực đến xây dựng hệ sinh thái khu công nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Đi kèm với đó là các lĩnh vực sản xuất xanh, công nghệ mới, công nghiệp hỗ trợ… góp phần gia cố nền tảng phát triển toàn diện cho các địa phương trong khu vực.

Xu hướng mới của công nghiệp ở Bắc Trung Bộ
Hương Thủy
Phát triển mô hình giảm nghèo bền vững

Ngày 9/7, UBND TX. Hương Thủy tiến hành trao hỗ trợ lợn Móng Cái sinh sản, tạo sinh kế thoát nghèo bền vững cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo (trong vòng 36 tháng) trên địa bàn.

Phát triển mô hình giảm nghèo bền vững
Một công nhân bị sốt rét sau khi trở về từ châu Phi

Ngày 9/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh thông tin đơn vị đã cử cán bộ phối hợp, làm việc với Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế nhằm điều tra trường hợp một bệnh nhân (BN) bị sốt rét trở về từ châu Phi.

Một công nhân bị sốt rét sau khi trở về từ châu Phi
Thông tin doanh nghiệp:
Quạt hút công nghiệp công suất lớn

Quạt hút công nghiệp công suất lớn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và hiệu quả cho các nhà máy, xí nghiệp và công trình xây dựng. Với khả năng xử lý lượng lớn không khí ô nhiễm, quạt hút giúp loại bỏ bụi, khí độc, hơi nóng và độ ẩm, từ đó nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro tai nạn và góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Quạt hút công nghiệp công suất lớn

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top