ClockThứ Năm, 01/12/2022 14:48

Khánh thành, bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo

TTH.VN - Hoạt động trên vừa được Hội LHPN TP. Huế tổ chức cho hộ gia đình chị Đặng Thị Lành, trú tại thôn Thanh Phước, xã Hương Phong, TP. Huế.

Khởi công “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèoBàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khănKhởi công mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Nhiều tổ chức hỗ trợ xây dựng nhà cho chị Đặng Thị Lành

Qua khảo sát, gia đình chị Đặng Thị Lành thuộc diện hộ nghèo, bản thân chị thường xuyên ốm đau, không có việc làm ổn định.

Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hội LHPN thành phố và Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái, sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền xã Hương Phong, sau hơn 3 tháng triển khai xây dựng, gia đình chị Lành đã được an cư trong ngôi nhà mới. 

Ngôi nhà được xây dựng từ tháng 9/2022 với tổng giá trị hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng, CLB Vòng Tay Nhân Ái hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do người thân trong gia đình đóng góp.

Tin, ảnh: KHÁNH THƯ

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trồng rừng, xây nhà chống chịu lụt bão cho người dân

Ngày 10/7, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức tổng kết dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH) cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam” (gọi tắt Dự án GCF).

Trồng rừng, xây nhà chống chịu lụt bão cho người dân
Náo nức ra đồng thu hoạch lúa đêm

Trên những cánh đồng lộng gió mùa hè, một số nơi nông dân tranh thủ gặt lúa, gom lúa, trực canh lúa. Không khí mùa màng khi đêm về náo nức, rộn ràng không kém ban ngày.

Náo nức ra đồng thu hoạch lúa đêm
Khánh thành điểm trường Trịnh Công Sơn

Sáng 24/4, UBND huyện Nam Đông phối hợp với gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức lễ khánh thành điểm trường Trịnh Công Sơn. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến dự.

Khánh thành điểm trường Trịnh Công Sơn

TIN MỚI

Return to top