ClockThứ Năm, 09/05/2024 17:08

Khởi công xây nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Thanh

TTH.VN - Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 9/5, Khối thi đua Nội chính tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh tại thôn Phước Hưng, xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc.

Khởi công xây nhà cho hộ nghèo ở Quảng Điền Bàn giao 2 nhà tình thương cho hộ khó khăn ở huyện Phong ĐiềnNhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong ĐiềnKhởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo biên giới

 Lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua Nội chính và bà Nguyễn Thị Thanh tại lễ khởi công 

Bà Nguyễn Thị Thanh là hộ nghèo, sống đơn thân không có người thân trong căn nhà tạm bợ. Hiện bà Thanh đã già yếu không làm gì ra tiền để xây dựng lại căn nhà của mình. Nhà của bà đang xuống cấp trầm trọng, giột nát.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Thanh, Khối thi đua Nội chính đã kêu gọi cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang hỗ trợ bằng ngày lương với tổng kinh phí 130 triệu đồng để khởi công xây dựng lại ngôi nhà, mong cho bà có một mái ấm để trú nắng mưa.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khởi công xây dựng 2 nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phú Lộc

Sáng 12/6, UBND huyện Phú Lộc phối hợp với doanh nghiệp Phú Lộc - Bếp o Hà và người bạn đồng hành ở TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Dung là hộ nghèo và gia đình ông Đỗ Văn Mười là hộ cận nghèo trú tại xã Vinh Hưng.

Khởi công xây dựng 2 nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phú Lộc
Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết ở xã Phong Xuân

Ngày 7/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền và xã Phong Xuân tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Mười, ở thôn Hiền An - Bến Củi, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết ở xã Phong Xuân
Khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình liệt sĩ

Sáng 4/6, thừa uỷ quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình bà Huỳnh Thị Hồng là con gái liệt sĩ Huỳnh Nhã, ở tổ dân phố Lương Viện, thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang.

Khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình liệt sĩ
Hỗ trợ phương tiện nghe nhìn cho hộ nghèo

Với mục tiêu hỗ trợ cho người nghèo tiếp cận thông tin, thúc đẩy chuyển đổi số trong giảm nghèo, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chính sách hỗ trợ phương tiện nghe nhìn phục vụ tiếp cận thông tin với mức hỗ trợ là 3.000.000 đồng/hộ.

Hỗ trợ phương tiện nghe nhìn cho hộ nghèo

TIN MỚI

Return to top