ClockThứ Hai, 18/12/2023 22:18

Phát động hỗ trợ cho học sinh là con em tiểu thương chợ Khe Tre

TTH.VN - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa phát động trong toàn ngành (giáo viên và học sinh) ủng hộ hỗ trợ cho học sinh là con em tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Khe Tre, huyện Nam Đông.

Phát động quyên góp, ủng hộ tiểu thương chợ Khe Tre Hỗ trợ 35 triệu đồng cho bà con tiểu thương chợ Khe Tre

 Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Tân (bên trái) trao tiền hỗ trợ cho Phòng GD&ĐT huyện Nam Đông

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, Sở GD&ĐT đã phát động toàn thể giáo viên và học sinh chung tay ủng hộ, hỗ trợ cho những học sinh là con em tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Khe Tre và mong các em học sinh, bà con tiểu thương sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Sau phát động của Sở GD&ĐT, các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT và các trung tâm triển khai phát động ở cơ sở. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ chuyển về Phòng GD&ĐT huyện Nam Đông trước ngày 10/1/2024 nhằm thuận tiện trong công tác tổng hợp và phân bổ đến đúng đối tượng.

Trước đó, lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo các đơn vị đã quyên góp ủng hộ cho học sinh là con em tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Khe Tre số tiền gần 19 triệu đồng. Số tiền này đã được chuyển đến Phòng GD&ĐT huyện Nam Đông để tham mưu huyện Nam Đông phân bổ hỗ trợ.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

TIN MỚI

Return to top