ClockThứ Sáu, 15/12/2023 11:57

Phát động quyên góp, ủng hộ tiểu thương chợ Khe Tre

TTH.VN - Sáng 15/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi phát động quyên góp, ủng hộ tiểu thương chợ Khe Tre (huyện Nam Đông) nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hỗ trợ 35 triệu đồng cho bà con tiểu thương chợ Khe TreHỗ trợ khẩn cấp cho 332 hộ kinh doanh do cháy chợ Khe TreHĐND tỉnh thông qua Nghị quyết trợ giúp hộ kinh doanh, buôn bán bị thiệt hại do cháy chợ Khe Tre

Cán bộ, chiến sĩ tham gia quyên góp 

Phát biểu tại buổi lễ phát động, Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần,  trách nhiệm để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với bà con nhân dân. Sự chung tay lúc này không những giúp bà con vượt qua khó khăn trước mắt mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Đồng thời, sự chung tay lúc này còn thể hiện phẩm chất cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng  vũ trang tỉnh và Nhân dân huyện Nam Đông.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ đã tiến hành quyên góp những tấm lòng của mình đối với bà con tiểu thương, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ  được Bộ CHQS tỉnh chuyển tới bà con tiểu thương trong thời gian tới.

Dịp này, Ban CHQS 9 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh cũng tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ bà con tại cơ quan, đơn vị mình.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông qua mức hỗ trợ lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Ngày 17/6, tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ 18, HÐND tỉnh khóa VIII đã thông qua Nghị quyết về quy định tiêu chí thành lập tổ bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT); tiêu chí về số lượng thành viên tổ bảo vệ ANTT và một số chế độ, chính sách đối với lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Thông qua mức hỗ trợ lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở
Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa
Có nhiều cách hỗ trợ hội viên

Hội viên (HV) khó khăn mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng bằng sự chia sẻ, thấu hiểu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phường Đúc đã có nhiều cách hỗ trợ thích hợp để HV ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên.

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên
Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm

Người tìm việc và việc cần tìm người thời gian qua vẫn chưa có sự liên thông mạnh mẽ. Nhà tuyển dụng vẫn chưa gặp được người lao động và ngược lại, người lao động vẫn còn e dè chưa dám đến gõ cửa đơn vị tuyển dụng. Việc thông tin, kết nối để các bên gặp nhau và để cân bằng cán cân giữa cung - cầu về lao động và việc làm đang được tỉnh đẩy mạnh với nhiều giải pháp.

Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm

TIN MỚI

Return to top