ClockThứ Sáu, 22/05/2020 12:06

Thăm và tặng quà cho người lao động trong “Tháng Công nhân”

TTH.VN - Sáng 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức thăm doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch COVID-19 và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động.

LĐLĐ tỉnh: Tuyên dương 19 tập thể và 41 cá nhân tiên tiến học BácTập trung chăm do đời sống cho đoàn viên, người lao động trong “Tháng công nhân”Ba doanh nghiệp tham gia Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2020Hỗ trợ 22 “Mái ấm Công đoàn” trong Tháng Công nhân

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam

Dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh đến thăm Công ty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam (thị xã Hương Trà). Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh đã động viên doanh nghiệp và người lao động cùng nhau san sẻ khó khăn, từng bước khôi phục sản xuất. 20 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất được trao cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Sáng cùng ngày, ông Trần Quang Vinh đến thăm hỏi, động viên 2 trường hợp đoàn viên bị tai nạn lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Trong “Tháng Công nhân” năm 2020, LĐLĐ tỉnh dự kiến thăm và tặng 140 suất quà cho công nhân lao động tại 7 doanh nghiệp và 15 trường hợp đoàn viên bị tai nạn lao động.

Ngoài ra, các công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh cũng chủ động triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

"Định vị bản thân"

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức sáng 18/5.

Định vị bản thân
Tuổi trẻ noi theo gương Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuổi trẻ Thừa Thiên Huế triển khai với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo; nhất là việc cụ thể hóa hoạt động học tập và làm theo lời Bác vào trong các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa.

Tuổi trẻ noi theo gương Bác
Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, mạo danh cán bộ cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để gọi điện tặng quà cho người dân để lừa đảo. BHXH tỉnh cảnh báo, khuyến cáo người dân khi thực hiện các giao dịch cần nâng cao cảnh giác để không bị đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo.

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà
Đối thoại với 300 công nhân lao động về các chính sách xã hội

Chiều 15/5, Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang phối hợp Công đoàn Khu kinh tế Công nghiệp (KTCN) tỉnh tổ chức hội nghị “Đối thoại Tháng 5” với công nhân lao động trên địa bàn huyện Phú Vang. 300 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trên địa bàn huyện tham gia.

Đối thoại với 300 công nhân lao động về các chính sách xã hội

TIN MỚI

Return to top