ClockThứ Ba, 12/05/2020 12:10

Hỗ trợ 22 “Mái ấm Công đoàn” trong Tháng Công nhân

TTH.VN - Sáng 12/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân dịp Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020.

Hướng dẫn thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19Khánh thành “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khănTrao 240 suất quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID - 19Các cấp công đoàn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung

Đại diện LĐLĐ tỉnh trao "Mái ấm Công đoàn" cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh đã trao 10 “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh cho biết, tuy số tiền hỗ trợ không lớn nhưng là động lực giúp đoàn viên nỗ lực vượt khó, xây dựng được một căn nhà kiên cố, khang trang. Ngoài sự hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, các cấp công đoàn cần kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần giúp các trường hợp được hỗ trợ đảm bảo tiến độ xây dựng.

Trong Tháng Công nhân năm 2020, các cấp công đoàn dự kiến hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho 22 đoàn viên; trong đó xây mới 20 nhà và sửa chữa 2 nhà.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên

Hội viên (HV) khó khăn mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng bằng sự chia sẻ, thấu hiểu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phường Đúc đã có nhiều cách hỗ trợ thích hợp để HV ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên.

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên
Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương

Tuyến giao thông trục chính qua địa bàn xã Hải Dương (TP. Huế) được “trưng dụng” làm đường công vụ phục vụ thi công “đại dự án” tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Thừa Thiên Huế và cầu qua cửa Thuận An (gọi tắt DA đường ven biển), khiến người dân đi lại khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương
Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm

Người tìm việc và việc cần tìm người thời gian qua vẫn chưa có sự liên thông mạnh mẽ. Nhà tuyển dụng vẫn chưa gặp được người lao động và ngược lại, người lao động vẫn còn e dè chưa dám đến gõ cửa đơn vị tuyển dụng. Việc thông tin, kết nối để các bên gặp nhau và để cân bằng cán cân giữa cung - cầu về lao động và việc làm đang được tỉnh đẩy mạnh với nhiều giải pháp.

Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm
13 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Ngày 6/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

13 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top