ClockThứ Sáu, 15/05/2020 12:34

Ba doanh nghiệp tham gia Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2020

TTH.VN - Sáng 15/5, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” năm 2020. Tham dự có đại diện công đoàn các cấp và lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác ký kết chương trình.

Hỗ trợ 22 “Mái ấm Công đoàn” trong Tháng Công nhânHướng dẫn thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19Khánh thành “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khănCác cấp công đoàn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung

Đại diện các bên liên quan ký kết chương trình phúc lợi

Diễn ra từ năm 2017, chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” hướng đến việc ký kết thỏa thuận với các doanh nghiệp nhằm đưa ra nhiều chương trình bán hàng và dịch vụ ưu đãi, giảm giá hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động.

Tại Thừa Thiên Huế, sau gần 3 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác với các đối tác ký kết cấp Tổng Liên đoàn, số đoàn viên và người lao động được thụ hưởng từ chương trình là 50 nghìn người; trong đó có 45 nghìn người thụ hưởng từ các thiết chế Công đoàn và 5 nghìn người thụ hưởng từ các doanh nghiệp.

Dịp này, 3 có doanh nghiệp tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác gồm: Công ty Bảo hiểm PVI, Chi nhánh Công ty bán lẻ kỹ thuật số FPT Huế và Trung tâm kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế. Qua đó, đoàn viên và người lao động sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, bán lẻ sản phẩm điện tử, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe máy…

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khống chế tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dưới 0,1%

Đó là mục tiêu được thảo luận tại hội nghị triển khai chương trình phòng, chống HIV/AIDS năm 2024 do Sở Y tế tổ chức vào chiều 31/5. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở ban, ngành, hội đoàn, tổ chức đơn vị liên quan.

Khống chế tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dưới 0,1
GAVI hỗ trợ cho chương trình tiêm chủng mở rộng của Việt Nam

Cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế như Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), chính phủ các nước, Liên minh toàn cầu về vaccine và tiêm chủng (GAVI) đã có những hỗ trợ to lớn cho chương trình tiêm chủng mở rộng ở Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

GAVI hỗ trợ cho chương trình tiêm chủng mở rộng của Việt Nam

TIN MỚI

Return to top