ClockThứ Tư, 14/02/2024 21:38

Tìm người thân cho cháu bé bị lạc

TTH.VN - Vào lúc 18 giờ 30 phút chiều tối 14/2, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Lê Lợi (TP. Huế) tổ công tác của Đội CSGT – Trật tự Công an TP. Huế gồm: Trung tá Trần Trung Thông, Thiếu tá Nguyễn Văn Hiệp, Trung úy Trương Công Nhật Vũ, và Trung úy Trần Thanh Quang phát hiện 1 cháu bé tầm 5 tuổi đang khóc và đứng một mình.

CSGT giúp cháu bé bị lạc đường về với gia đìnhTìm người nhà cháu bé đi lạc trên bãi biển

Cháu Nguyễn Hoàng Minh Khang đã được người thân đón về 

Biết cháu bé bị lạc, tổ công tác nhanh chóng hỏi thăm và xác minh cháu tên là Nguyễn Hoàng Minh Khang (SN 2019) và nhanh chóng tìm thông tin địa chỉ người thân cháu bé.

Sau thời gian tìm kiếm, tổ đã liên lạc được với bố cháu bé là anh Nguyễn Đình Ngôn (SN 1995), hiện trú tại số 8 sông Như Ý, phường Xuân Phú (TP. Huế). Gia đình anh Ngôn trình bày, do bất cẩn khi đi chơi tại Công viên Lý Tự Trọng đã để lạc cháu bé. Cả gia đình hốt hoảng tìm cháu, nhưng rất may các chú công an đã gặp cháu và thông báo với gia đình.

PHONG QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Uống rượu say, trình báo sai sự thật

Sáng 10/4, Công an TP. Huế đã chỉ đạo Công an phường Thủy Xuân tiếp tục làm việc với ông Nguyễn Ngọc Tùng (SN 1977), trú tại khu định cư Lịch Đợi, phường Thủy Xuân liên quan đến hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

Uống rượu say, trình báo sai sự thật
Return to top