ClockThứ Hai, 14/11/2022 14:23

Trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Ngày 14/11, Ngân hàng Sacombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập tại Trường Tiểu học Lộc Sơn 2, huyện Phú Lộc.

Sacombank Phú Lộc chính thức hoạt độngSacombank trao 894 triệu đồng sửa chữa 4 trường học

Các em học sinh được nhận học bổng từ chương trình

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”. Theo đó, 2 đơn vị đã đồng hành trao 250 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập cao ở 5 địa phương là Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nội, Quảng Ngãi và Huế.

Đại diện Sacombank cho biết, bên cạnh nỗ lực kinh doanh bền vững, Sacombank và Dai-ichi Life luôn ý thức vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Trong 5 năm đồng hành của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam, hai đơn vị đã cùng trao tặng nhà tình thương, tài trợ chương trình nước sạch học đường và hàng nghìn suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Hoàng Loan 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bùng cháy cùng Đại nhạc hội Uni Tour

Đêm 23/12, tại Học viện Âm nhạc đã diễn ra chương trình Đại nhạc hội Uni Tour do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Bùng cháy cùng Đại nhạc hội Uni Tour
Thông tin doanh nghiệp
Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nằm trong chuỗi Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, tiếp tục hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, ngày 15/12/2023, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) đã tổ chức thăm và trao tặng 100 suất tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cho 100 hộ dân bị thiệt hại nặng nề trong các đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Gần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi

Sáng 30/11, Hội Người khuyết tật (NKT) – Bảo trợ NKT và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức tổng kết công tác Hội, đồng thời kỷ niệm ngày Quốc tế NKT 03/12 với chủ đề: “Chung tay hành động để bảo toàn và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững với NKT, do NKT và vì NKT”.

Gần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi

TIN MỚI

Return to top