ClockThứ Bảy, 09/09/2023 17:21

Hành trình “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế với biển, đảo quê hương”

TTH.VN - Ngày 8 và 9/9, tại Đà Nẵng, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức hành trình “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế với biển, đảo quê hương” năm 2023. Tham dự chương trình có Đại tá Lưu Thanh Chương, Phó Chủ nhiệm chính trị Vùng 3 Hải quân và ông Nguyễn Thanh Hoài, Bí thư Tỉnh đoàn.

Đấu tranh phòng, chống ma túy và tội phạm khu vực biên giớiDâng hương tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩTặng hàng trăm suất quà cho người dân các bản LàoThực hiện tốt chiến lược bảo vệ biên giới quốc giaTặng mô hình sinh kế, đồ dùng học tập cho người dân, học sinh biên giới

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trao tặng  200 cây dừa cho Lữ đoàn 161 Vùng 3 Hải quân 

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa gồm: Gặp gỡ trao đổi công tác phối hợp kết nghĩa với Trung đoàn 351; trao tặng công trình thanh niên (200 cây dừa Bến Tre) cho Lữ đoàn 161; tham quan, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Chi đội KN số 3.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Hoài chia sẻ, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trong việc tham gia vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích và hành động cụ thể của tuổi trẻ với biển đảo quê hương; là tình cảm của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế dành cho lực lượng Hải quân nói chung và Vùng 3 Hải quân nói riêng. Đồng thời, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, chủ nghĩa yêu nước, tuyên truyền cho tuổi trẻ những kiến thức về chủ quyền, biển đảo của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Duy Trung
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

Chiều 13/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh có buổi làm việc cùng Sở Xây dựng và các doanh nghiệp (DN), ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn liên quan đến triển khai cho vay nhà ở xã hội (NOXH).

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

TIN MỚI

Return to top