ClockThứ Bảy, 08/06/2024 17:02

Thu gom hơn 1 tấn rác thải

TTH.VN - Ngày 8/6, Đồn Biên phòng Lăng Cô và Đại đội Cơ động (Phú Lộc) phối hợp các đơn vị và Nhân dân thị trấn Lăng Cô, hưởng ứng tuần lễ biển đảo; tháng hành động vì môi trường và ra quân làm sạch biển năm 2024, đã thu gom hơn 1 tấn rác thải các loại.

Nỗ lực phủ xanh đảo của quân và dân Trường SaĐang điều tra, làm rõ để xử lý tàu khai thác thủy sản sai vùng Yêu thương bên chân sóngTuyên truyền về phòng, chống tội phạm mua bán người tại khu vực biên giới

Chung tay làm sạch biển 

Đây là hoạt động triển khai kế hoạch của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh về việc tuyên truyền tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2024; hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới; kỷ niệm 60 năm chiến thắng trận đầu của Hải quân Nhân dân Việt Nam và quân, dân miền Bắc. 

Trong chuỗi hoạt động, trước đó, Đồn Biên phòng Vinh Hiền phối hợp với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Vinh Hiền (Phú Lộc) và hàng trăm bà con nhân dân trên địa bàn xã, tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường các trục đường liên thôn và khu vực bãi biển Hàm Rồng.

Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt phối hợp với UBND xã Lâm Đớt (A Lưới) và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 cùng cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã tổ chức dọn vệ sinh các trục đường liên thôn, xã; chăm sóc và trồng cây xanh; đào hố tiêu huỷ rác thải...

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dự án Xử lý triệt để ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh:
Tiếp tục xử lý tiến độ

Nhà thầu thi công “bỏ ngang” công trình, khu xử lý lo không có rác để vận hành là những bất cập, nghịch lý tại Dự án Xử lý triệt để ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh (gọi tắt DA).

Tiếp tục xử lý tiến độ

TIN MỚI

Return to top