ClockThứ Ba, 14/11/2023 22:42

Chủ động cho học sinh nghỉ học vào ngày mai

TTH.VN - Do mưa lớn gây ngập lũ cục bộ, tối 14/11, Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có thông báo khẩn gửi các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường chủ động cho học sinh nghỉ học vào ngày mai (15/11).

Mưa lớn ngập đường, nhiều nơi học sinh nghỉ học

 Các cơ sở giáo dục chủ động thông báo cho học sinh nghỉ học vào ngày 15/11

Hiện nay, nhiều vùng thuộc địa bàn các huyện Phong Điền, Hương Trà, Quảng Điền, Phú Lộc, Phú Vang, A Lưới, Nam Đông và thành phố Huế đã xảy ra tình trạng ngập lũ cục bộ.

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở  chủ động thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ tư (15/11).

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trung tâm và Hiệu trưởng các trường thông tin sớm thông báo này trên các phương tiện để học sinh, giáo viên và phụ huynh biết, thực hiện đảm bảo an toàn chung cho học sinh, giáo viên và chủ động cho phụ huynh.

Trước đó, học sinh ở huyện Nam Đông và một số vùng ở Hương Trà, Quảng Điền, Phong Điền cũng phải nghỉ học vào ngày 14/11 do mưa lớn gây ngập úng.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
4
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tẩy giun cho 108.000 học sinh tiểu học và trẻ nhỏ

Ngày 21/5, Đoàn Giám sát Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) giám sát hoạt động tẩy giun tại Trường tiểu học Phường Đúc, TP. Huế. Hơn 1.000 học sinh tiểu học của trường được uống thuốc tẩy giun đợt này.

Tẩy giun cho 108 000 học sinh tiểu học và trẻ nhỏ
Hướng nghiệp cho học sinh

Cùng với việc tăng tốc ôn tập chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) 2024, các trường THPT luôn chú trọng việc tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Từ đó, giúp học sinh lựa chọn đúng ngành, trường học để phát huy năng lực, sở trường của mình.

Hướng nghiệp cho học sinh

TIN MỚI

Return to top