ClockThứ Ba, 21/11/2023 16:59

Ghi nhận đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ hội phụ nữ cơ sở

TTH.VN - Ngày 21/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức gặp mặt, đối thoại và tuyên dương chủ tịch, chi hội trưởng nữ cơ sở và gương phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu năm 2023. Tham dự buổi lễ có ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, cùng lãnh đạo các sở, ngành, hội liên quan.

Biểu dương phụ nữ cơ sở giỏi Tuyên dương 10 phụ nữ tiêu biểu vì cộng đồng

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao đổi, đối thoại cùng cán bộ cơ sở Hội LHPN tỉnh

Thời gian qua, với những đóng góp của các Chi hội trưởng, Chủ tịch phụ nữ cơ sở là những hạt nhân luôn tận tâm, say mê với công việc, là người trực tiếp đưa hoạt động hội tới hội viên, phụ nữ và góp phần tích cực vào thành tích chung của công tác hội. Để ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các chị, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên dương 19 chị là Chủ tịch Hội LHPN cơ sở và 37 Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 1.183 Chi hội trưởng, 183 Chủ tịch Hội LHPN  trong tỉnh.

Trong 56 cán bộ hội được tuyên dương, nhiều hội viên có thời gian công tác hội từ 25 - 30 năm. Cũng có nhiều hội viên trẻ mới bắt đầu công việc nhưng ở bất cứ lứa tuổi nào các hội viên đều có những đóng góp thiết thực cho hội.

Bên cạnh đó còn có 20 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong phong trào khởi nghiêp cũng được tuyên dương đợt này.

 Hội LHPN tỉnh tuyên dương 20 gương phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp, cống hiến đáng trân trọng và tự hào của đội ngũ cán bộ cơ sở hội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn, mỗi hội viên phụ nữ không ngừng nỗ lực, nhất là thường xuyên cập nhật kiến thức mới, trau dồi trình độ để có thể bắt nhịp cùng thời đại và cống hiến nhiều hơn nữa, cùng các cấp Hội, chính quyền địa phương xây dựng các phong trào ngày một hiệu quả.

Đồng thời yêu cầu Hội LHPN tỉnh cần quan tâm, tạo nhiều sân chơi bổ ích cũng như gắn trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho đội ngũ cán bộ cơ sở, để mỗi cán bộ cơ sở hội thực sự là hạt nhân và  là cầu nối giữa hội viên với các phong trào, hoạt động của hội và chính quyền địa phương.

 

Tin, ảnh: Thanh Thảo
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao về việc Việt Nam nộp Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ở Khu vực Giữa Biển Đông

Theo phóng viên TTXVN tại New York, ngày 17/7 (theo giờ địa phương), đại diện Bộ Ngoại giao nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trao cho Uỷ ban Ranh giới thềm lục địa Liên hợp quốc (CLCS) Hồ sơ Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam tại Khu vực Giữa Biển Đông (VNM‑C).

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao về việc Việt Nam nộp Đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ở Khu vực Giữa Biển Đông
Đồng hành, tri ân

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thời gian qua, công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đã hướng về cơ sở với tinh thần “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với Nhân dân nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”.

Đồng hành, tri ân
Khánh Hòa ấn tượng về chuyển đổi số và bảo tồn di tích của Thừa Thiên Huế

Ngày 17/7, trong khuôn khổ chuyến công tác đến tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Hải Ninh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC) và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế về chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh. Cùng đi có UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn.

Khánh Hòa ấn tượng về chuyển đổi số và bảo tồn di tích của Thừa Thiên Huế
Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới

Ngày 17/7, tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh diễn ra hội nghị thông tin về vấn đề thời sự và định hướng nhận thức, tư tưởng, dư luận đối với chiến sĩ mới.

Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới

TIN MỚI

Return to top