ClockThứ Ba, 28/11/2023 21:34

Kết nạp 200 đoàn viên công đoàn là công nhân khu công nghiệp

TTH.VN - Chiều 28/11, Công đoàn Khu Kinh tế Công nghiệp tỉnh tổ chức kết nạp công nhân lao động tại doanh nghiệp vào hàng ngũ Công đoàn Việt Nam.
Trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn 

Theo đó, ban tổ chức đã làm lễ kết nạp cho 200 công nhân lao động đến từ các bộ phận sản xuất của Công ty TNHH Jointwell Việt Nam, ở địa chỉ Khu Công nghiệp Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, nâng tổng số đoàn viên công đoàn của công ty lên 382 đoàn viên, đạt tỷ lệ hơn 50%. Công ty TNHH Jointwell Việt Nam là công ty chuyên sản xuất hàng mũ thể thao xuất khẩu, có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Ngay sau lễ kết nạp, Công đoàn Khu Kinh tế Công nghiệp tỉnh tổ chức truyền thông trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lao động sản xuất cũng như trong ứng xử tại nhà máy, công xưởng cho công nhân, lao động khu công nghiệp. Góp phần cùng các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ công nhân có tác phong công nghiệp, xử lý tốt các tình huống trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống.

Dịp này, Công đoàn Khu Kinh tế Công nghiệp tỉnh đã trao 10 suất quà cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ Công ty TNHH Jointwell Việt Nam.

 

 

Tin, ảnh: HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kêu gọi tàu thuyền vào bờ, chuẩn bị phương án tiêu úng cho lúa

Để hạn chế thiệt hại do mưa lớn gây ra đối với sản xuất vụ hè thu, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã chỉ đạo các địa phương phối hợp, triển khai phương án bảo vệ diện tích cây trồng và huy động mọi nguồn lực, vật lực để tiêu úng kịp thời.

Kêu gọi tàu thuyền vào bờ, chuẩn bị phương án tiêu úng cho lúa
Để tăng lương, không tăng lo

Điệp khúc “lương chưa tăng, giá đã tăng” tiếp tục đặt ra những thách thức, đòi hỏi phải có giải pháp bình ổn, điều hành giá, sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân… để người được thụ hưởng yên tâm, mức lương mới sẽ tạo động lực thúc đẩy tăng năng suất lao động.

Để tăng lương, không tăng lo
Lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2024 kéo dài 4 ngày

Theo Cục An toàn lao động (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội - LĐTB&XH), lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp từ thứ Bảy (ngày 31/8) đến hết thứ Ba (ngày 3/9).

Lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2 9 2024 kéo dài 4 ngày
HOÀN THIỆN HẠ TẦNG CHO ĐÔ THỊ DI SẢN ĐẶC THÙ TRONG TƯƠNG LAI:
“Tâm” & “thế” đã sẵn sàng

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết số 1264 ngày 27/4/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mở rộng địa giới hành chính TP. Huế, bộ mặt đô thị Huế có nhiều thay đổi. Liên quan đến việc hoàn thiện hạ tầng tại các xã, phường mới sau ngày 1/7/2021 cũng như công tác chuẩn bị trước khi thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính thành 2 quận Phú Xuân và Thuận Hóa theo Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương, Thừa Thiên Huế Cuối tuần có cuộc trao đổi với TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật.

“Tâm”  “thế” đã sẵn sàng

TIN MỚI

Return to top