ClockThứ Tư, 07/02/2024 20:06

Không để bị động bất ngờ, bảo đảm an toàn để Nhân dân đón tết

TTH.VN - Chiều 7/2, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh.

Tết của người lính xa nhà Xứng đáng là điểm tựa vững chắc để bảo vệ sự yên bình cho Nhân dân. Để ai cũng có tết

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương (ở giữa) đến thăm chúc tết Bộ CHQS tỉnh

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo khái quát những kết quả tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm của Bộ CHQS tỉnh trong năm 2024. Hiện nay, Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu dịp trước trong và sau tết Nguyên đán; chỉ đạo các lực lượng tổ chức tốt nhiệm vụ chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa tại các điểm và công tác bảo đảm cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân đón tết Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại buổi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ của Bộ CHQS tỉnh. Những thành tích đó đã đóng góp quan trọng để tỉnh nhà giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2024 có ý nghĩa quan trọng, cả tỉnh đang nỗ lực để xây dựng  thành phố trực thuộc Trung ương, vì vậy, đề nghị Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ CHQS tỉnh cần phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, không để bị động bất ngờ, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn để Nhân dân vui xuân, đón tết, cũng như tổ chức cho bộ đội đón tết cổ truyền dân tộc bảo đảm đầy đủ, vui tươi, đoàn kết và an toàn tiết kiệm.

Tin, ảnh: LÊ SÁU – QUANG ĐẠO
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Những sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin

Chủ nghĩa xã hội là mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản và là con đường tất yếu của cách mạng Việt Nam, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học cho rằng, việc vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin là một trong những yếu tố, cơ sở lý luận quan trọng, bảo đảm thành công của sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Những sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin
Điều tiết nước, nạo vét kênh mương ứng phó hạn mặn

Công ty TNHH NN MTV Quản lý khai thác công trình thủy lợi tỉnh (Công ty Thủy lợi) vận hành hiệu quả các hệ thống thủy lợi, đê điều, điều phối nguồn nước và phối hợp các địa phương nạo vét các kênh mương, hồ chứa bị bồi lắng để khôi phục, tăng khả năng trữ nước phòng chống hạn mặn.

Điều tiết nước, nạo vét kênh mương ứng phó hạn mặn
Nguy cơ thiếu nước và xâm nhập mặn

Ngày 19/4, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh cho biết, trong 24 giờ qua, tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt trên diện rộng, có nơi đặc biệt gay gắt.

Nguy cơ thiếu nước và xâm nhập mặn
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2024 của nước CHDCND Lào, ngày 12/4, Đoàn công tác Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh do ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và Nhân dân khu vực biên giới tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc 2 tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào).

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay
Trung tướng Hà Thọ Bình thăm, tặng quà Thiếu tướng Nguyễn Văn Thu

Nhân chuẩn bị kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 2/4, đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Trung tướng Hà Thọ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Thiếu tướng Nguyễn Văn Thu, Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 4, cán bộ lão thành cách mạng, tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp.

Trung tướng Hà Thọ Bình thăm, tặng quà Thiếu tướng Nguyễn Văn Thu
Return to top