ClockThứ Hai, 17/09/2018 20:29

Kiểm tra dịch vụ cầm đồ và hoạt động cho vay trên địa bàn tỉnh

TTH - Trước hoạt động bát nháo, không tuân thủ pháp luật của dịch vụ cầm đồ và hoạt động cho vay tự phát, ngày 17/9, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định thành lập Đoàn liên ngành kiểm tra dịch vụ cầm đồ và hoạt động cho vay trên địa bàn Thừa Thiên Huế do ông Đỗ Việt Cường, Chánh Thanh tra, giám sát ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh làm Trưởng đoàn cùng 9 thành viên khác.

Vay tiền giá đắt“Biến tướng” cho vay không cần thế chấp

Theo đó, trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày 17/9/2018 (không kể các ngày nghỉ, ngày lễ theo chế độ quy định), Đoàn liên ngành có nhiệm vụ kiểm tra các vấn đề liên quan đến dịch vụ cầm đồ; kiểm tra việc cho vay của các đối tượng không thuộc tổ chức được phép hoạt động tín dụng, ngoài hệ thống tài chính - ngân hàng, không thuộc các ngân hàng hay công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Gia Bảo

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp:
Táo Việt Store - Cung cấp dịch vụ thu mua iPhone cũ giá cao

iPhone là hãng điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới thì nhu cầu bán iPhone cũ để lên đời sản phẩm mới tăng lên. Táo Việt Store là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua iPhone cũ giá cao đáng tin cậy với nhiều khách hàng hiện nay.

Táo Việt Store - Cung cấp dịch vụ thu mua iPhone cũ giá cao
100% cửa hàng kinh doanh xăng dầu phát hành hoá đơn điện tử

Chiều 12/5, ông Phan Hùng Sơn – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh thông tin, trên địa bàn tỉnh có 124 cửa hàng bán lẻ của 50 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu. Hiện, tất cả các cửa hàng bán lẻ xăng dầu đã thực hiện phát hành hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng.

100 cửa hàng kinh doanh xăng dầu phát hành hoá đơn điện tử
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin của iPhone

iPhone được xem là chiếc điện thoại thời thượng được trang bị nhiều tính năng và công nghệ vượt trội. Khi sử dụng điện thoại một thời gian, tuổi thọ pin sẽ giảm.

Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin của iPhone

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top