ClockThứ Tư, 26/06/2019 21:10

Lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ đề ra

TTH - Sáng 26/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng (QS-QP) 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị.

Sáu tháng đầu năm, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP.

Để thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đề nghị Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng làm công tác tham mưu cho các cấp; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ đã đề ra; chú trọng tăng cường công tác chỉ huy, quản lý sâu sát với bộ đội; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Bên cạnh đó, chỉ đạo các đơn vị duy trì nghiêm chế độ quy định; chỉ đạo các huyện diễn tập khu vực phòng thủ, diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn bảo đảm thành công...

Lê Sáu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhân phẩm đạo đức là yếu tố quyết định của người lãnh đạo

Phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên không tự nhiên mà có, nó là kết quả của tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu kiên trì. Người không tự giác giữ được cho bản thân sẽ đi đến suy thoái, biến chất, nhất là khi được trao cho chức vụ, quyền hạn. Đó là quy luật tất yếu. Thời gian chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng khóa 14 và nhiệm kỳ 2025-2030 cần được lưu tâm nhiều hơn cho vấn đề này.

Nhân phẩm đạo đức là yếu tố quyết định của người lãnh đạo
Phát triển toàn diện cho học sinh

Chiều 31/5, Trường tiểu học, THCS và THPT song ngữ quốc tế Học viện Anh quốc – Huế (UK Academy Huế) tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Phát triển toàn diện cho học sinh
Hiện đại hóa toàn diện ngành thuế

Chiến lược cải cách hệ thống thuế đến năm 2030 và Chương trình hành động triển khai thực hiện chiến lược này đang là kim chỉ nam trong định hướng phát triển ngành thuế trong hiện tại và tương lai, đồng thời, tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế cũng như đời sống người dân.

Hiện đại hóa toàn diện ngành thuế
Return to top