ClockThứ Tư, 07/09/2022 18:42

Khởi tố vợ của một cán bộ công an vì hành vi lừa đảo

TTH.VN - Chiều 7/9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an tỉnh cho biết, đã khởi tố bị can Dương Thị Mỹ Linh (trú phường An Tây, TP. Huế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo lừa đảo tuyển cộng tác viên cho các sàn thương mại điện tửLừa đảo ngày càng tinh viSập bẫy “việc làm Campuchia”Lừa đảo bằng tin nhắn tuyển dụng

Cơ quan CSĐT cũng đang điều tra, xem xét hành vi liên quan đối với chồng bị can (công tác tại Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế).

Trước đó, hàng chục người dân trong tỉnh đã gửi đơn đến Công an tỉnh tố cáo bà Dương Thị Mỹ Linh và chồng là ông Nguyễn Xuân Anh D. lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn. Ông D. (chồng bà Linh) lại là người công tác tại Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế.

Người tố cáo cho biết, thông qua các mối quan hệ bạn bè, người thân, ông D. và bà Linh đã vay mượn tiền để đáo hạn ngân hàng và cam kết thời gian trả nợ nhưng sau đó không trả.

Sau khi thụ lý đơn, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành giải quyết đơn tố giác tội phạm đối với ông Nguyễn Xuân Anh D. và bà Dương Thị Mỹ Linh.

Anh Phong

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nghỉ lễ dài ngày, người dân cần lưu ý 5 vấn đề khi vắng nhà

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày, nhiều người dân, hộ gia đình sẽ có những dự định đi chơi xa, về quê thăm người thân... Để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng người dân vắng nhà dài ngày để trộm cắp tài sản hay những bất trắc có thể xảy ra, ngày 24/4, Công an tỉnh đã gửi thông tin cảnh báo, yêu cầu mọi người dân trên địa bàn tỉnh cần đặc biệt lưu ý.

Nghỉ lễ dài ngày, người dân cần lưu ý 5 vấn đề khi vắng nhà
Hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Hạ Long

Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa Công an Nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024), Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu, Đoàn Thanh niên Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh cùng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cơ sở.

Hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Hạ Long

TIN MỚI

Return to top