ClockChủ Nhật, 26/02/2023 16:38

Phát hiện đối tượng ngoại tỉnh vào TP. Huế cho vay nặng lãi

TTH.VN - Chiều 26/2, Công an TP. Huế cho biết, qua công tác nắm tình hình, Cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị phối hợp Công an phường An Tây (TP. Huế) triệu tập, đấu tranh làm rõ; đồng thời, tạm giữ thêm một đối tượng ngoại tỉnh về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Triệt phá nhiều nhóm người các tỉnh khác vào Huế cho vay nặng lãiTriệt xóa 2 nhóm người từ Thanh Hóa vào Huế cho vay nặng lãiHai đối tượng từ TP. Hà Nội vào TP. Huế cho vay hơn 15,6 tỷ đồng theo hình thức “tín dụng đen”Âm ỉ nạn cho vay lãi nặng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự đối với Lê Tuấn Lương

Đó là Lê Tuấn Lương (SN 1993), trú tại thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai (TP. Hà Nội), hiện tạm trú tại 57 Trần Đại Nghĩa, phường An Tây.

Lương khai nhận, từ tháng 8/2022 đến nay, y đã cho tổng cộng 18 người vay với lãi suất từ 121.6%/năm đến 210%/năm và thu lợi bất chính trên 36 triệu đồng. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự đối với Lê Tuấn Lương.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cũng đã triệt phá nhiều nhóm đối tượng từ các tỉnh khác vào địa bàn thành phố để lén lút cho vay nặng lãi. Sau khi vào địa bàn TP. Huế, các đối tượng thuê những căn hộ, khu chung cư cao cấp để ở và thực hiện hành vi cho vay nặng lãi. 

Công an TP. Huế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không vay mượn tiền thông qua các tờ rơi, quảng cáo cho vay tiền nhanh, vay trả góp, tránh trường hợp vay thì dễ trả thì khó; gây mất an ninh trật tự tại địa phương.  

Tin, ảnh: PHONG CHƯƠNG

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan

Chiều 10/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế thông tin, đã phá chuyên án bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Ly Quốc (SN 1982) trú tại kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan, phường Thủy Xuân (TP. Huế) vì liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma túy kiệt 14 đường Vũ Ngọc Phan
Phát hiện quả bom còn đầu nổ ở Phong Xuân

Chiều 30/6, ông Nguyễn Bá Lành, Chủ tịch UBND xã Phong Xuân, huyện Phong Điền cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một quả bom nặng hơn 70 kg, được xác định còn sót lại sau chiến tranh.

Phát hiện quả bom còn đầu nổ ở Phong Xuân

TIN MỚI

Return to top