ClockChủ Nhật, 10/09/2023 19:52

Tổng diễn tập tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy

TTH.VN - Tối 10/9, các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đồng loạt tổng diễn tập tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Ra mắt 5 tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy & cứu nạn, cứu hộQuảng Điền ra mắt “Tổ liên gia an toàn, hỗ trợ PCCC và cứu nạn cứu hộ” đầu tiênRa mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn, hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”

Tại TP. Huế, tổ liên gia an toàn PCCC diễn tập tại số nhà 157 đến 185 đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Ba, và số nhà 08 đến 22 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Nhuận 

Theo đó, các tổ liên gia an toàn PCCC đã tổ chức diễn tập tại một số địa bàn ở TP.Huế; TX.Hương Thủy, TX.Hương Trà, huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới.

Từ các tình huống giả định xảy ra sự cố cháy, các tổ liên gia an toàn về PCCC tại các địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai nhân lực, vật lực để chữa cháy; đồng thời, cấp báo các lực lượng chuyên nghiệp phối hợp chữa cháy và sơ cứu, đưa những người bị mắc kẹt bên trong đám cháy ra ngoài.

Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong tổ liên gia PCCC ở cơ sở thuần thục trong thao tác xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra, mà còn tạo sự lan tỏa đến quần chúng nhân dân; góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) nói riêng và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nói chung.

Sau buổi diễn tập, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh và lực lượng PCCC và CNCH công an các địa phương cùng UBND các địa phương đánh giá rút kinh nghiệm để công tác PCCC tại cơ sở đạt kết quả cao hơn.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

6 đối tượng buôn bán kính ô tô giả đã bị khởi tố

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú 1 đối tượng về hành vi “sản xuất, buôn bán hàng giả”.

6 đối tượng buôn bán kính ô tô giả đã bị khởi tố
Cẩn trọng cháy nổ trong những ngày tết

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã đến. Đây là thời điểm mà nhiều gia đình sử dụng một lượng lớn điện sinh hoạt, nguy cơ xảy ra cháy nổ là rất cao. Lực lượng chức năng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng để không dẫn đến những sự cố cháy nổ trong dịp tết.

Cẩn trọng cháy nổ trong những ngày tết

TIN MỚI

Return to top