ClockThứ Năm, 04/03/2021 15:34

“Bữa cơm gia đình đoàn viên”

TTH.VN - Đó là chủ đề của hội thi nấu ăn, cắm hoa do Khối thi đua An ninh Nhân dân, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chiều 4/3 tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế.

Gắn công tác chuyên môn với các phong trào thi đua“Bông hoa trong vườn Bác”"Cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn vệ sinh thực phẩm"

Các đội thực hiện phần thi cắm hoa 

Đây là hoạt động ý nghĩa của các tổ chức hội, đoàn thể, Khối thi đua An ninh Nhân dân trực thuộc Công an tỉnh nhân Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (8/3).

Hội thi thu hút 60 thí sinh là cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên đến từ các đơn vị nghiệp vụ Khối thi đua An ninh Nhân dân Công an tỉnh tham gia các phần thi: Nấu ăn, cắm hoa theo các chủ đề tự chọn liên quan đến hạnh phúc gia đình.

“Hội thi là điều kiện thuận lợi để mỗi tổ chức hội, đoàn thể, đoàn viên, hội viên thể hiện trách nhiệm bản thân với gia đình; xây dựng gia đình hòa thuận, ấm no, hạnh phúc”, Trung tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh, Trưởng khối thi đua An ninh khẳng định.

Tin, ảnh: Anh Phong   

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cảnh báo tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng

Ngày 4/6, Công an tỉnh phát thông tin cảnh báo về hình thức tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng để chiếm đoạt tài sản của các đối tượng đến tất cả mọi người dân trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không để các đối tượng xấu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng
Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên

Tùy theo chức trách, nhiệm vụ được giao, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS )trong toàn lực lượng Công an tỉnh ai cũng ý thức được rằng, góp một phần công sức, việc làm nhỏ bé của mình để cuộc sống thêm ý nghĩa, vì sự bình yên cuộc sống người dân.

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên
Trách nhiệm vì cộng đồng

Tuổi trẻ công an toàn tỉnh đã có những hành động, việc làm ý nghĩa hướng về cộng đồng.

Trách nhiệm vì cộng đồng

TIN MỚI

Return to top