ClockThứ Bảy, 03/06/2023 17:05

​“Tặng Áo dài - Trao yêu thương”

TTH.VN - Trong hai ngày 2 và 3/6, Liên đoàn lao động huyện Phong Điền phối hợp Công đoàn Ban quản lý các Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh, Công đoàn Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình “Tặng Áo dài - Trao yêu thương”.

Tăng cường quản lý khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở y tếHơn 120 hộ dân tái định cư để thi công cầu vượt sông HươngThêm 9 dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp phát điện lên lướiPhó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Hoàng Công Thủy thăm chức sắc tôn giáo nhân Đại lễ Phật đảnTP.Huế: Đạp xe hưởng ứng Ngày Xe đạp thế giới và tiếp nhận xe đạp tài trợ Dự án Huế Smart Bike

leftcenterrightdel
 Công nhân lựa chọn áo dài

Tại chương trình, 1.000 bộ áo dài truyền thống được lựa chọn, phân loại, giặt ủi cẩn thận và được treo lên các kệ trưng bày một cách chu đáo để các nữ công nhân lao động của Chi nhánh nhà máy - Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam lựa chọn.

Các bộ áo dài đã qua sử dụng, nhưng vẫn còn giá trị sử dụng được Liên đoàn lao động huyện Phong Điền huy động, đóng góp từ các công đoàn cơ sở ngành Giáo dục huyện để trao tặng nữ công nhân lao động của Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam.

Chương trình là một trong những chuỗi các hoạt động ý nghĩa, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023.

Cũng tại chương trình, Công đoàn Ban quản lý các Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh trao tiền hỗ trợ cho 4 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Chi nhánh nhà máy - Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam.

Tin, ảnh: QUANG MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giảm nghèo và an sinh xã hội

TX. Hương Trà phấn đấu đến cuối năm 2023 giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 2,21% xuống còn 1,81%. Để đạt tỷ lệ này, địa phương tập trung nhiều giải pháp thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững cũng như các chính sách trợ giúp xã hội.

Giảm nghèo và an sinh xã hội
Return to top