ClockThứ Ba, 07/03/2023 10:11

Trao quà đến phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt

TTH.VN - Chiều 6/3, Trung tâm bảo trợ xã hội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức gặp mặt người khuyết tật thần kinh tâm thần nữ. Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Phụ nữ lần đầu tiên chiếm 40% vị trí lãnh đạo các công ty hàng đầu tại AnhẤm áp “blouse trắng”Phái yếu ra khơi

leftcenterrightdel

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng các phần quà đến trung tâm

Thời gian qua, Trung tâm Bảo trợ xã hội trở thành mái nhà chung của người khuyết tật, bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Hiện, trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị cho 478 người bệnh thần kinh tâm thần, trong đó có 129 bệnh nhân nữ.

Tại chương trình gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, quản lý, người lao động của trung tâm trong việc quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng người khuyết tật thần kinh tâm thần.

leftcenterrightdel

Chia sẻ niềm vui ngày 8/3 đến những phụ nữ đặc biệt

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cho biết, tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện các chính sách hỗ trợ, chương trình, kế hoạch để giúp phụ nữ phát triển khả năng của bản thân. Qua đó, vị thế của phụ nữ trong xã hội ngày càng được khẳng định, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đặc biệt, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để bảo đảm hoạt động của các trung tâm bảo trợ xã hội. 

Dịp này, lãnh đạo tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho các bệnh nhân nữ.  

Tin, ảnh: LÊ THỌ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành vượt khó

Là người đứng đầu phong trào phụ nữ địa phương, họ luôn trăn trở xây dựng những mô hình hay, phong trào thiết thực để tập hợp hội viên, cùng nhau chung tay chia sẻ giúp đỡ hội viên (HV) khó khăn vươn lên.

Đồng hành vượt khó
Giúp phụ nữ thoát nghèo từ nguồn vốn vay

Gần 20 năm làm Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn, chị Đặng Thị Xuân, Chi hội Phụ nữ thôn Phường 4 xã Vinh Hà (Phú Vang) tận tụy với công việc, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội, giúp nhiều hộ vay vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Giúp phụ nữ thoát nghèo từ nguồn vốn vay
“Trung tâm” đoàn kết trong dân

Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế là địa phương có phần lớn dân cư là đồng bào theo đạo, an ninh chính trị luôn ổn định, người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và hơn hết khối đại đoàn kết toàn dân luôn được củng cố vững chắc. Đó chính là thành quả của việc tuyên truyền cũng như kịp thời quan tâm, chăm lo đến đời sống người dân của đội ngũ cán bộ Mặt trận phường.

“Trung tâm” đoàn kết trong dân

TIN MỚI

Return to top