ClockThứ Bảy, 25/02/2023 20:30

Ấm áp “blouse trắng”

TTH - Chiếc áo blouse trắng đã gắn liền với hình ảnh giản dị, ân cần, ấm áp của các y, bác sĩ khi thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Lấy người bệnh làm trung tâm, cán bộ, nhân viên y tế mỗi ngày luôn nỗ lực để điều trị tận tâm, chăm sóc tận tụy mà hạnh phúc đơn giản chỉ là sức khỏe, nụ cười và sự an tâm của người bệnh.

“Blouse trắng - Trái tim hồng”Nụ cười bệnh nhân vùng cao

Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu những hình ảnh đẹp của tác giả Thượng Hiển, Phú Giang ghi lại khoảnh khắc các y, bác sĩ tận tụy cống hiến tri thức và chia sẻ “trái tim hồng” với người bệnh - Như một lời tri ân gửi đến những “chiến sĩ blouse trắng” trên mặt trận y tế.

Siêu âm nhãn khoa cho người bệnh

GS.TS.BS. Phạm Như Hiệp (Giám đốc Bệnh viện TƯ Huế) thăm, khám cho bệnh nhân

Trao tặng áo mới cho bệnh nhi ung bướu

Hỗ trợ bệnh nhân mù chữ hoàn thiện hồ sơ khám, chữa bệnh

Đo khúc xạ mắt cho người bệnh

Ê kíp y, bác sĩ đón em bé chào đời

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Philippines thiếu 190.000 nhân viên y tế

Bộ trưởng Y tế Philippines Teodoro Herbosa cho biết nước này đang thiếu 190.000 nhân viên chăm sóc sức khỏe, khiến chính phủ phải xem xét một loạt các lợi ích để giữ chân những nhân viên trong lĩnh vực này.

Philippines thiếu 190 000 nhân viên y tế
Mùa hoa bình yên

Sáng nay trời trở lạnh. Cái lạnh mang hơi hướm của một tiết xuân đang đầy. Mưa lún phún rơi nhẹ trên những luống cải ngồng đang vàng hoa. Mùa hoa cải của ngày tháng đầu năm ở Huế mới đẹp làm sao. Cả một bãi dài là màu xanh êm dịu và màu vàng thắm đượm dưới mắt tơ. Hoa cải mang mùi ngai ngái, vất vưởng khó tan. Hương cải theo gió bay xa.

Mùa hoa bình yên
Tri ân những đóng góp to lớn của các y, bác sĩ

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), tối 24/2, tại Đà Nẵng, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung - Tây Nguyên (VTV8) phối hợp với Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (TTXVN), Cơ quan thường trú khu vực miền Trung - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân các thầy thuốc và cán bộ, nhân viên y tế.

Tri ân những đóng góp to lớn của các y, bác sĩ
Ấm áp nghĩa tình

Bằng tình yêu thương và trách nhiệm xã hội, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh kịp thời chia sẻ, động viên, tri ân những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; nhân lên những hành động đẹp, ấm áp nghĩa tình.

Ấm áp nghĩa tình
Return to top