ClockThứ Bảy, 25/11/2023 14:50

Chuyển đổi số kết nối sức mạnh - chia sẻ thành công

TTH.VN - Đó là chủ đề của Chương trình nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức sáng 25/11.

“Chuyển đổi số - Tăng trưởng bền vững và hội nhập”Ứng dụng công nghệ số vào giảng dạy lý luận chính trị Nâng tầm kỹ năng lao động đáp ứng cơ chế thị trường

Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình 

Tại chương trình, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Sơn có dịp trò chuyện cùng đoàn viên xung quanh vấn đề chuyển đổi số tại Thừa Thiên Huế với mục tiêu “Lấy người dân làm trung tâm”. Đồng thời, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của thanh niên về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chuyển đổi số. Trong đó, tập trung vào chương trình chuyển đổi số của tỉnh và vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên hiện nay trong việc nâng cao năng lực số nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tiện cận các dịch vụ công trực tuyến.

Đại diện Đoàn Khối CQ&DN tỉnh cho biết, hoạt động là bước đệm nhằm nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên; qua đó, phát huy vai trò nòng cốt của thế hệ trẻ đi đầu trong chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững

Ngày 13/7, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với Hội Địa lý Việt Nam và Hội Địa lý Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị khoa học địa lý toàn quốc lần thứ XIV, năm 2024 với chủ đề “Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu”.

Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững
Nâng cao nhận thức về cải cách hành chính từ hội thi

Xác định hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh là điểm nhấn thúc đẩy phong trào thi đua thực hiện tốt công tác CCHC, xuyên suốt hội thi, hầu hết các đơn vị đã chủ động, tích cực nhập cuộc.

Nâng cao nhận thức về cải cách hành chính từ hội thi

TIN MỚI

Return to top