ClockThứ Bảy, 25/11/2023 14:50

Chuyển đổi số kết nối sức mạnh - chia sẻ thành công

TTH.VN - Đó là chủ đề của Chương trình nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức sáng 25/11.

“Chuyển đổi số - Tăng trưởng bền vững và hội nhập”Ứng dụng công nghệ số vào giảng dạy lý luận chính trị Nâng tầm kỹ năng lao động đáp ứng cơ chế thị trường

Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình 

Tại chương trình, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Sơn có dịp trò chuyện cùng đoàn viên xung quanh vấn đề chuyển đổi số tại Thừa Thiên Huế với mục tiêu “Lấy người dân làm trung tâm”. Đồng thời, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của thanh niên về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chuyển đổi số. Trong đó, tập trung vào chương trình chuyển đổi số của tỉnh và vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên hiện nay trong việc nâng cao năng lực số nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tiện cận các dịch vụ công trực tuyến.

Đại diện Đoàn Khối CQ&DN tỉnh cho biết, hoạt động là bước đệm nhằm nâng cao năng lực số trong đoàn viên, thanh niên; qua đó, phát huy vai trò nòng cốt của thế hệ trẻ đi đầu trong chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thử thách & cống hiến

Bằng nhiều cách làm sáng tạo, dám đương đầu thử thách, thế hệ trẻ đã, đang nỗ lực góp sức, chung tay xây dựng quê hương sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Thử thách  cống hiến
Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết

Vận động các nguồn lực xã hội tổ chức những chương trình, hoạt động ý nghĩa giúp đỡ thanh thiếu nhi và bà con nhân dân vùng khó khăn là mục tiêu của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết
Bắt tạm giam 24 đối tượng gây “náo loạn” đường phố Huế

Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) TP. Huế cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 29 đối tượng về tội “Gây rối trật tự công cộng”, phê chuẩn Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 24 đối tượng trong vụ gây “náo loạn” tại phường Thuận An và xã Phú Dương.

Bắt tạm giam 24 đối tượng gây “náo loạn” đường phố Huế

TIN MỚI

Return to top