ClockThứ Tư, 31/01/2024 16:20

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tuyên dương 12 đảng viên trẻ tiêu biểu

TTH.VN - Chiều 31/1, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình dâng hoa, báo công và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Khánh thành công trình thanh niên “Tuyến đèn điện năng lượng mặt trời và đường cờ Tổ quốc” 110 triệu đồng hỗ trợ quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn Phát động phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” 2024

Đại diện Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng bằng khen cho 12 đảng viên trẻ tiêu biểu

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, đoàn viên thanh niên đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người.

Báo công lên Bác Hồ, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Có được những kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm lãnh chỉ đạo từ các cấp và nỗ lực của tuổi trẻ trong toàn Khối còn có phần góp sức không nhỏ của các đảng viên trẻ.

Nhằm ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các đảng viên trẻ trong thời gian qua, Ban Chấp hành Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 12 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đây là những gương mặt  có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại cơ quan, đơn vị.

Dịp này, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Hữu Trình  đề nghị các tổ chức cơ sở Đoàn, cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vai trò của tuổi trẻ, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các nhóm giải pháp, mô hình xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh tại các cơ quan, đơn vị cũng như nguyện vọng, đề xuất đoàn viên thanh niên đối với sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đề nghị thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quan tâm chỉ đạo tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.

Đề nghị thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng
“Phao cứu sinh” cho lao động thất nghiệp

Nhờ các chính sách hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nên nhiều người lao động (NLĐ) đã vượt qua khó khăn về kinh tế, giải quyết được vấn đề việc làm để tạo thu nhập ổn định, góp phần ổn định thị trường lao động cũng như đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

“Phao cứu sinh” cho lao động thất nghiệp
Nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Ngày 5/4, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (Đảng ủy Khối) tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 16 (khóa VII) nhằm sơ kết 5 năm thực hiện Quy định 182 của Đảng bộ Khối về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

TIN MỚI

Return to top