ClockChủ Nhật, 28/05/2023 21:49

Khai mạc các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi

TTH.VN - Tối 28/5, Trung tâm Họat động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Khai mạc Hoạt động hè năm 2023 và chương trình “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, lần thứ IV tại Bia Quốc Học.

Những mô hình thanh niên trợ lực thoát nghèo hiệu quảHọc sinh, sinh viên Thừa Thiên Huế với chuyển đổi số, kỹ năng số5 đội thi tham gia chung kết cuộc thi “Thanh niên với pháp luật thuế

leftcenterrightdel
Các bạn trẻ "cháy" hết mình với Chương trình “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”

Năm nay, chương trình Hoạt động hè thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với nhiều hoạt động như: Triển lãm mô hình hoạt động “Ươm mầm tài năng trẻ” giới thiệu về mô hình hoạt động của các lớp năng khiếu và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Trung tâm; Tư vấn tuyển sinh, ghi danh các lớp năng khiếu và các chương trình kỹ năng sống hè 2023; tổ chức sân chơi cộng đồng với các trò chơi dân gian.

Với “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, chương trình quy tụ 5 ban nhạc Rock đang hoạt động tại Thừa Thiên Huế gồm: Cochinchine, Napalm band, Nokar band và Red Light. Mỗi ban nhạc đều mang đến những phần trình diễn ghi đậm dấu ấn riêng và thu hút đông đảo các bạn trẻ hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động.

Đại diện Trung tâm Họat động Thanh thiếu nhi tỉnh cho biết, hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đáp ứng nhu cầu, sở thích phù hợp với xu hướng, nguyện vọng phát triển toàn diện của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu và chiêu sinh các mô hình hoạt động của lớp năng khiếu, CLB, Đội, Nhóm và các chương trình giáo dục kỹ năng sống đến với đông đảo thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

EU sẽ triển khai giai đoạn đầu của kế hoạch áp thuế biên giới carbon

Vào tháng 10 tới đây, Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt đầu giai đoạn đầu của kế hoạch áp thuế biên giới carbon đầu tiên trên thế giới, trong đó yêu cầu các nhà nhập khẩu báo cáo lượng khí thải CO2 của những sản phẩm được bán vào châu Âu, chẳng hạn như thép và xi măng, nếu không sẽ đối mặt với nguy cơ bị phạt tài chính.

EU sẽ triển khai giai đoạn đầu của kế hoạch áp thuế biên giới carbon
Xứng tầm đô thị trung tâm

Là đô thị trung tâm, đô thị động lực của tỉnh nên thời gian qua, đô thị Huế được tỉnh và thành phố đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, kết nối hạ tầng từ thành thị đến các vùng quê, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, cùng với cả tỉnh sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Xứng tầm đô thị trung tâm
Return to top