ClockChủ Nhật, 28/05/2023 21:49

Khai mạc các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi

TTH.VN - Tối 28/5, Trung tâm Họat động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Khai mạc Hoạt động hè năm 2023 và chương trình “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, lần thứ IV tại Bia Quốc Học.

Những mô hình thanh niên trợ lực thoát nghèo hiệu quảHọc sinh, sinh viên Thừa Thiên Huế với chuyển đổi số, kỹ năng số5 đội thi tham gia chung kết cuộc thi “Thanh niên với pháp luật thuế

leftcenterrightdel
Các bạn trẻ "cháy" hết mình với Chương trình “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”

Năm nay, chương trình Hoạt động hè thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với nhiều hoạt động như: Triển lãm mô hình hoạt động “Ươm mầm tài năng trẻ” giới thiệu về mô hình hoạt động của các lớp năng khiếu và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Trung tâm; Tư vấn tuyển sinh, ghi danh các lớp năng khiếu và các chương trình kỹ năng sống hè 2023; tổ chức sân chơi cộng đồng với các trò chơi dân gian.

Với “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, chương trình quy tụ 5 ban nhạc Rock đang hoạt động tại Thừa Thiên Huế gồm: Cochinchine, Napalm band, Nokar band và Red Light. Mỗi ban nhạc đều mang đến những phần trình diễn ghi đậm dấu ấn riêng và thu hút đông đảo các bạn trẻ hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động.

Đại diện Trung tâm Họat động Thanh thiếu nhi tỉnh cho biết, hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đáp ứng nhu cầu, sở thích phù hợp với xu hướng, nguyện vọng phát triển toàn diện của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu và chiêu sinh các mô hình hoạt động của lớp năng khiếu, CLB, Đội, Nhóm và các chương trình giáo dục kỹ năng sống đến với đông đảo thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo lưới an sinh khi triển khai trợ cấp hưu trí xã hội và trợ cấp tháng

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi dành riêng Chương III để quy định về một khái niệm mới trong hệ thống an sinh là trợ cấp hưu trí xã hội. Điểm đáng chú ý là đối tượng được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội là người từ đủ 75 tuổi trở lên và không hưởng lương hưu hoặc trợ cấp BHXH hằng tháng.

Tạo lưới an sinh khi triển khai trợ cấp hưu trí xã hội và trợ cấp tháng
Chợ Khe Tre hoạt động trở lại sau vụ cháy

Sáng 12/7, đại diện UBND huyện Nam Đông cho biết, chợ Khe Tre đã hoạt động trở lại sau hơn 7 tháng tạm dừng để thi công, sửa chữa khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn xảy ra vào tháng 12/2023.

Chợ Khe Tre hoạt động trở lại sau vụ cháy
Triển khai chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

Ngày 30/6, tại Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức họp lãnh đạo Hội đồng thi, Ban thư ký, Ban làm phách, Ban chấm thi tự luận, Ban chấm thi trắc nghiệm để triển khai công tác chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024.

Triển khai chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024
Return to top