ClockThứ Sáu, 21/10/2022 16:23

Nhiều tác phẩm chất lượng tham gia các cuộc thi trực tuyến tôn vinh vẻ đẹp Huế do Tỉnh đoàn tổ chức

TTH.VN - Chiều 21/10, Tỉnh đoàn tổ chức Trao giải Cuộc thi “Sinh viên với áo dài Huế năm 2022”, Cuộc thi “Nét đẹp văn hóa di sản Thừa Thiên Huế qua lăng kính thanh niên” năm 2022 và Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”.

Hai gương mặt của Thừa Thiên Huế nhận Giải thưởng Lương Định CủaTư vấn, hướng nghiệp cho học sinh thông qua trải nghiệm thực tếTrên 200 đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh môi trườngBí thư Huyện đoàn Trần Toàn và Đại đức Thích Huệ Trọng được trao giải thưởng “15 tháng 10” và “Thanh niên sống đẹp”

Đ

Đ​ại​ diệ​n Ban Tổ​ chức trao giải cho các tác phẩm tham gia ​Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”​

Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng” diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 16/8/2022 trên fanpage Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế nhằm tuyên truyền thông điệp thử thách bản thân để thay đổi trong đoàn viên thanh niên, hướng tới nâng cao nhận thức về các hoạt động chung tay tình nguyện bảo vệ môi trường trong toàn xã hội.

Qua hơn 2 tháng tổ chức, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi và trao giải nhất thuộc về tác phẩm “Điểm Tập Kết Xanh” của Tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện A Lưới.

Với Cuộc thi “Sinh viên với áo dài Huế” năm 2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 70 bài dự thi với những hình ảnh tôn vinh, quảng bá nét đẹp áo dài Huế. Qua đó, đã chọn giải nhất thuộc về thí sinh Võ Lê Quế Anh - Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Dịp này, tác giả Nguyễn Thị Minh Mẫn, Đoàn thanh niên Nha khoa Nụ Cười Việt, Thành Đoàn Huế với tác phẩm An Định Cung - Vẻ đẹp mang dấu ấn thời đại và nhóm tác giả đến từ Đoàn trường THPT Phú Bài, Thị xã Hương Thủy với tác phẩm Cầu Ngói Thanh Toàn cũng được trao giải nhất Cuộc thi “Nét đẹp văn hóa, di sản Thừa Thiên Huế qua lăng kính thanh niên” năm 2022.

Đây là cuộc thi nhằm khẳng định vai trò của đoàn viên, thanh niên trong góp phần tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của Huế, di sản Thừa Thiên Huế tới bạn bè trong nước và quốc tế để xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế theo hướng “đô thị di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuổi trẻ noi theo gương Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuổi trẻ Thừa Thiên Huế triển khai với nhiều hình thức, cách làm sáng tạo; nhất là việc cụ thể hóa hoạt động học tập và làm theo lời Bác vào trong các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa.

Tuổi trẻ noi theo gương Bác
Tôn vinh 15 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2024

Tối 17/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) long trọng tổ chức lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ (KH&CN) tiêu biểu lần thứ VIII, năm 2024. Đến dự buổi lễ có các ông: Phạm Ngọc Linh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Tôn vinh 15 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2024

TIN MỚI

Return to top