ClockThứ Tư, 10/12/2014 19:58

Tập huấn trang bị kiến thức cho cán bộ Đoàn và Công đoàn

TTH - Ngày 10-12, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ và nâng cao năng lực hoạt động công đoàn cho 60 cán bộ chủ chốt thuộc các công đoàn cơ sở.

Tham gia lớp này, các học viên được nghe giới thiệu về 3 nội dung chính: Điều lệ Công đoàn Việt Nam và chức năng, nhiệm vụ tổ chức công đoàn và phương pháp tổ chức hoạt động của tổ chức công đoàn; Những nội dung cơ bản về tài chính công đoàn và công tác kiểm tra công đoàn.

* Cùng ngày, Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về phòng chống HIV/AIDS cho khoảng 100 cán bộ đoàn chủ chốt. Các đoàn viên, thanh niên được nghe giới thiệu những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS như: Tình hình dịch và tổng quan hệ thống phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam và trên địa bàn thị xã; kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, các biện pháp lây nhiễm, chương trình can thiệp giảm tác hại và giải đáp những thắc mắc liên quan đến HIV.
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiệt huyết với công tác Đoàn

Sôi nổi, hòa đồng, nhiệt huyết và đa tài là những ấn tượng mà mọi người cảm nhận được từ Thiếu tá Nguyễn Anh Phong, Trợ lý Thanh niên, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Nhiệt huyết với công tác Đoàn
Những “bước chân” xung kích

Với những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Huyện đoàn Phú Vang thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Những “bước chân” xung kích
Phần thưởng dành cho nữ “thủ lĩnh” Đoàn cơ sở

Những đột phá và đóng góp từ phong trào Đoàn, từ những mô hình thiết thực được Võ Thị Hồng Nhi, Bí thư Xã đoàn Phú Xuân (Phú Vang) “chuyển tải” vào Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2023...

Phần thưởng dành cho nữ “thủ lĩnh” Đoàn cơ sở
Return to top