ClockThứ Tư, 10/12/2014 19:58

Tập huấn trang bị kiến thức cho cán bộ Đoàn và Công đoàn

TTH - Ngày 10-12, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ và nâng cao năng lực hoạt động công đoàn cho 60 cán bộ chủ chốt thuộc các công đoàn cơ sở.

Tham gia lớp này, các học viên được nghe giới thiệu về 3 nội dung chính: Điều lệ Công đoàn Việt Nam và chức năng, nhiệm vụ tổ chức công đoàn và phương pháp tổ chức hoạt động của tổ chức công đoàn; Những nội dung cơ bản về tài chính công đoàn và công tác kiểm tra công đoàn.

* Cùng ngày, Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về phòng chống HIV/AIDS cho khoảng 100 cán bộ đoàn chủ chốt. Các đoàn viên, thanh niên được nghe giới thiệu những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS như: Tình hình dịch và tổng quan hệ thống phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam và trên địa bàn thị xã; kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, các biện pháp lây nhiễm, chương trình can thiệp giảm tác hại và giải đáp những thắc mắc liên quan đến HIV.
Thu Thủy
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ghi dấu chân tình nguyện trong mùa hè

Mỗi khi hè về, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế lại sục sôi phong trào tình nguyện hè. Từ những vùng bãi ngang ven biển đến vùng biên giới xa xôi, những nơi khó khăn, vất vả đã in đậm dấu chân và những giọt mồ hôi của lực lượng thanh niên tình nguyện (TNTN).

Ghi dấu chân tình nguyện trong mùa hè

TIN MỚI

Return to top