ClockThứ Sáu, 15/09/2023 15:22

Thí sinh Lê Thị Huyền đại diện Thừa Thiên Huế tham gia Vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc

TTH.VN - Ngày 15/9/2023, Tỉnh Đoàn tổ chức Vòng thi cấp tỉnh Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023.

Giám sát chuyên đề đối với 14 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Công an tỉnhTrang bị kỹ năng công tác đoàn và phong trào thanh niênTôn vinh 16 thanh niên hiến máu tình nguyện tiêu biểuNhiều chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học

Thí sinh Lê Thị Huyền là gương mặt đại diện cho Thừa Thiên Huế tham gia Vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc

Cuộc thi lần này được triển khai nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho 240 Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh tham gia Vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 14/10/2023.

10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn qua 4 tuần thi vòng loại đã bước vào Vòng thi cấp tỉnh với các nội dung như: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thông tin chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của Việt Nam…

Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Thị Huyền - Phó Bí thư Phụ trách Đoàn phường Hương Hồ (TP. Huế) đã xuất sắc giành giải Nhất của Vòng thi cấp tỉnh Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023.

Ngoài ra, nhằm ghi nhận và tuyên dương các thí sinh có thành tích cao của Vòng loại trực tuyến Hội thi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã trao các phần quà cho các thí sinh có điểm số cao nhất 4 vòng thi tuần.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thực chiến bán hàng tốc độ

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng ngày 24/11

Thực chiến bán hàng tốc độ
Thông tin doanh nghiệp
Chuyên bán sỉ đồ chơi trẻ em uy tín toàn quốc - Yến Linh Toys

Từ lâu đồ chơi đã là những người bạn đồng hành không thể thiếu để cha mẹ giao tiếp cùng các bé yêu của mình. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng đồ chơi ngày một tăng cao nên hiện nay có rất nhiều có ý định mở cửa hàng đồ chơi trẻ em. Bạn đang tìm một tổng kho bán sỉ đồ chơi trẻ em uy tín tại khu vực TPHCM? Cùng Yến Linh Toys tìm hiểu thêm các thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Chuyên bán sỉ đồ chơi trẻ em uy tín toàn quốc - Yến Linh Toys
Return to top