ClockThứ Tư, 31/05/2023 10:34

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế ra quân “Tiếp sức mùa thi”

TTH.VN - Sáng 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 tại Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Sẵn sàng “Tiếp sức mùa thi”Ra quân “Tiếp sức mùa thi”Tiếp sức kịp thời, giúp người lao động vượt khóBữa ăn trưa miễn phí dành thí sinh vùng cao

leftcenterrightdel
Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế thực hiện nghi thức khởi động chương trình "Tiếp sức mùa thi" 

Năm nay, để phù hợp với nhu cầu thực tế tại địa phương và sự thay đổi trong phương thức thi, xét tuyển của các trường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mở rộng đối tượng được hỗ trợ, không chỉ tập trung vào các thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 mà còn hỗ trợ các thí sinh tham gia tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024 và thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy của các trường có tuyển sinh riêng.

Do đó, chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ được triển khai từ tháng 5/2023 đến 10/2023 tại các điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh với tuần cao điểm triển khai đồng loạt từ ngày 29/5 đến ngày 4/6.

Dịp này, nhằm đồng hành với chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023, Viettel Thừa Thiên Huế đã trao tặng bộ công cụ tuyên truyền chương trình, hỗ trợ nhân sự tình nguyện tham gia tại tất cả các điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ dù tại một số điểm thi và tặng 100 sim điện thoại cho các chiến sĩ tình nguyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng trao tặng 140 áo phông và mũ lưỡi trai cho Tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 trên địa bàn toàn tỉnh từ nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Thiên Long và Báo Thanh niên.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số

Sáng 25/9, Đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Kạn do ông Phạm Duy Hưng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số
Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2023):
Nhật Bản - Đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu của Thừa Thiên Huế - Bài 2: Quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Thừa Thiên Huế đã có quan hệ hợp tác có hiệu quả với nhiều địa phương của Nhật Bản và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực, như: phát triển du lịch, y tế, giáo dục, giao lưu văn hóa, ngoại giao nhân dân...

Nhật Bản - Đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu của Thừa Thiên Huế - Bài 2 Quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực

TIN MỚI

Return to top