ClockThứ Năm, 20/01/2022 16:49

Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn cá nhân, tổ chức đồng hành phòng chống dịch và phát triển sản xuất

TTH.VN - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương vừa có thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân đã luôn đồng hành cùng chính quyền tỉnh phòng chống dịch bệnh, phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần.

Thị trường khởi sắc trong tết “bình thường mới”Bám nắm địa bàn, đảm bảo trật tự an toàn xã hộiLập 3 đoàn kiểm tra vận tải dịp cao điểm TếtTrở lại trường, học sinh cần được hỗ trợ tâm lýCho phép cơ sở dịch vụ hoạt động với 50% công suấtĐồng hành cùng khách hàng gặp khó khăn do dịch COVID-19“Việc cách ly, theo dõi & điều trị F0 đã dần đi vào nề nếp”Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán

Nội dung bức thư 

Bức thư cho biết: Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống kinh tế - xã hội và sức khỏe của Nhân dân. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đoàn kết, huy động mọi nguồn lực và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân, giảm thiểu tối đa thiệt hại do COVID-19 gây ra; phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế.

Để có được những kết quả quan trọng nêu trên, trước hết phải kể đến những cống hiến ngày đêm quên mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, của các y, bác sĩ, chiến sĩ công an, quân đội, bộ đội biên phòng, lực lượng tình nguyện viên, Tổ COVID-19 cộng đồng… và sự hỗ trợ, đóng góp không nhỏ của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn phương trân trọng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế trong suốt thời gian qua. 

Thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 có thể vẫn còn những diễn biến phức tạp, nguy hiểm. “Tôi mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, cán bộ, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, thực hiện chủ trương thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng Nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2022”- Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Tin, ảnh: Thái Bình

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Những sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin

Chủ nghĩa xã hội là mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản và là con đường tất yếu của cách mạng Việt Nam, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học cho rằng, việc vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin là một trong những yếu tố, cơ sở lý luận quan trọng, bảo đảm thành công của sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Những sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin
IMF nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa nâng triển vọng kinh tế toàn cầu trong năm nay, đồng thời duy trì dự báo ảm đạm trong trung hạn, theo dữ liệu mới được công bố ngày 16/4.

IMF nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu
Phục hồi, cân bằng sinh thái trên sông, đầm phá

Thả con giống để tái tạo, phát triển nguồn lợi thủy sản trên sông, đầm phá là hoạt động thiết thực được duy trì hàng năm nhằm góp phần phục hồi, bảo tồn đa dạng sinh học trên địa bàn tỉnh.

Phục hồi, cân bằng sinh thái trên sông, đầm phá

TIN MỚI

Return to top