ClockThứ Sáu, 17/05/2024 18:18

Công bố thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh

TTH.VN - Ngày 17/5, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định số 336/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Festival Huế trực thuộc UBND tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại trực thuộc Sở Công thương.
HN - Ngọc Huyền
  • HN - Ngọc Huyền

Thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnhSẵn sàng cho hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư Thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp Lào

Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh

Tham dự buổi công bố có các ông: Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Quý Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh, có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ xúc tiến đầu tư, thương mại, khuyến công và tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp; là đơn vị đồng hành, hỗ trợ, phục vụ doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ hoạt động công bố này, UBND tỉnh đồng thời công bố nhân sự lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh. Theo đó, bà Nguyễn Thị Bích Thảo, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động và bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh. Ông Nguyễn Lê Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại trực thuộc Sở Công thương và ông Hồ Đăng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Festival Huế được điều động đến nhận công tác tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh và bổ nhiệm giữ các chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Ra mắt các thành viên của trung tâm 

Phát biểu tại lễ công bố, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc mừng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh được thành lập, gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trên cương vị công tác mới, các cá nhân được điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Bích Thảo bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh, sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ từ các sở, ban, ngành liên quan, sự ủng hộ từ các đối tác và doanh nghiệp, cũng như sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của trung tâm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hoàng Loan
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC-Huế đóng cửa:
Cơ quan chức năng sớm vào cuộc bảo vệ quyền lợi người học

Như Thừa Thiên Huế Online đã thông tin vào ngày 19/6, Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC (Huế), thuộc Công ty TNHH Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB tại (địa chỉ Tầng 7, toà nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế) đã thu tiền học phí nhưng bất ngờ đóng cửa.

Cơ quan chức năng sớm vào cuộc bảo vệ quyền lợi người học
“Trung tâm” đoàn kết trong dân

Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế là địa phương có phần lớn dân cư là đồng bào theo đạo, an ninh chính trị luôn ổn định, người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và hơn hết khối đại đoàn kết toàn dân luôn được củng cố vững chắc. Đó chính là thành quả của việc tuyên truyền cũng như kịp thời quan tâm, chăm lo đến đời sống người dân của đội ngũ cán bộ Mặt trận phường.

“Trung tâm” đoàn kết trong dân
Hợp tác quốc tế trong xu thế tự do hóa thương mại toàn cầu

Việc cân bằng giữa các yếu tố bảo đảm an ninh thương mại và tạo thuận lợi thương mại là yêu cầu mới đặt ra cho ngành hải quan trước xu thế tự do hóa giao thương toàn cầu. Vấn đề rất quan trọng hiện nay là làm sao dự báo đúng các xu hướng quan hệ thương mại, đầu tư để hoạch định chính xác các kế hoạch, định hướng và xác định các ưu tiên hợp tác quốc tế phù hợp.

Hợp tác quốc tế trong xu thế tự do hóa thương mại toàn cầu

TIN MỚI

Return to top