ClockThứ Ba, 20/12/2022 16:14

Lãnh đạo TP. Huế thăm và chúc mừng giáng sinh 2022

TTH.VN - Ngày 20/12, Đoàn lãnh đạo TP. Huế do UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Chính tòa Phủ Cam và Đan viện Thiên An.

Nhộn nhịp thị trường Giáng sinhThị trường trang trí lễ hội Giáng sinh dần sôi động

Lãnh đạo TP. Huế (bìa trái) thăm và tặng quà cho Đan viện Thiên An

Đại diện tiếp Đoàn có Linh mục Phan Hưng, Hạt trưởng Hạt Huế, Quản xứ giáo xứ Chính tòa Phủ Cam cùng các vị trong hội đồng giáo xứ; Linh mục Võ Văn Giáo, Phó Bề trên Đan viện Thiên An.

Trong bầu không khí rất thân tình, ấm áp chuẩn bị đón Giáng sinh 2022 và năm mới 2023, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định gửi tới các vị chức sắc, hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân lời chúc đón giáng sinh ấm áp, an lành, đón năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, thông tin một số kết quả nổi bật trên các mặt kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2022 và định hướng trong năm 2023.

Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc với vai trò, uy tín của mình tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tiếp tục phát huy tốt tinh thần sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước” thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do tỉnh và thành phố phát động, phối hợp với chính quyền địa phương để chăm lo đời sống của Nhân dân nói chung và bà con giáo dân nói riêng; đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần trong việc phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025.

Linh mục Phan Hưng, Hạt trưởng Hạt Huế, Quản xứ Giáo xứ Phủ Cam và Linh mục Võ Văn Giáo, Phó Bề trên Đan viện Thiên An bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà thành phố đã đạt được trong năm 2022; cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, hỗ trợ, đem lại đời sống tốt đẹp hơn cho bà con Nhân dân, trong đó có bà con công giáo trên địa bàn.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhân phẩm đạo đức là yếu tố quyết định của người lãnh đạo

Phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên không tự nhiên mà có, nó là kết quả của tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu kiên trì. Người không tự giác giữ được cho bản thân sẽ đi đến suy thoái, biến chất, nhất là khi được trao cho chức vụ, quyền hạn. Đó là quy luật tất yếu. Thời gian chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng khóa 14 và nhiệm kỳ 2025-2030 cần được lưu tâm nhiều hơn cho vấn đề này.

Nhân phẩm đạo đức là yếu tố quyết định của người lãnh đạo
TP. Huế triển khai gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Nhằm tập trung huy động các nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững (GNBV), đảm bảo an sinh xã hội, UBND TP. Huế triển khai kế hoạch gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo.

TP Huế triển khai gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo
“Đường chạy xanh, biển trong lành”

Đó là thông điệp của sự kiện Hue Plogging 2024 diễn ra tại bãi biển Thuận An trong ngày 02/6, do Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam với sự tài trợ của WWF-Nauy (thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam và được tiếp nhận bởi UBND thành phố Huế) phối hợp với Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Huế (HEPCO) tổ chức. Ông Phan Thiên Định, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã đến dự.

“Đường chạy xanh, biển trong lành”

TIN MỚI

Return to top