ClockThứ Bảy, 29/10/2022 14:49

Ra mắt Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy

TTH.VN - Hoạt động trên được UBND phường Thuận An, TP. Huế triển khai sáng 29/10 tại tổ dân phố Tân Cảng nhằm hỗ trợ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) trên địa bàn.  

Cứu nạn, cứu hộ mùa mưa bãoTăng cường công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháyQuảng Điền ra mắt “Tổ liên gia an toàn, hỗ trợ PCCC và cứu nạn cứu hộ” đầu tiên

Ra mắt Tổ liên gia an toàn về PCCC tại phường Thuận An

Là địa phương có diện tích khá lớn với hơn 1.000 ha, dân số gần 27 ngàn người, trong đó có khá nhiều nhà hàng, quán ăn và các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Vì vậy, việc thành lập tổ liên gia về PCCC & CHCN có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao ý thức trong việc PCCC cũng như tích cực tham gia các hoạt động PCCC & CHCN trên địa bàn. 

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo các đơn vị đã công bố quyết định thành lập Tổ với 25 thành viên, đây là những thành viên trực tiếp tham gia công tác PCCC & CHCN tại địa bàn, đồng thời có trách nhiệm tuyên truyền cho bà con nâng cao ý thức trong công tác PCCC nhằm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất về người và tài sản. Theo đó, các thành viên trong Tổ được UBND phường trang bị các thiết bị hỗ trợ như bình và các phương tiện PCCC.

Dịp này, các đơn vị tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ và luật Biên phòng để bà con Nhân dân nắm rõ và chấp hành.

Tin, ảnh: Khánh Thư

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương

Tuyến giao thông trục chính qua địa bàn xã Hải Dương (TP. Huế) được “trưng dụng” làm đường công vụ phục vụ thi công “đại dự án” tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Thừa Thiên Huế và cầu qua cửa Thuận An (gọi tắt DA đường ven biển), khiến người dân đi lại khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương
Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế

Sáng 8/6, tại TP. Huế diễn ra sự kiện gặp gỡ truyền thông và đại lý golf của tổ hợp Golden Sands Golf Resort được vận hành bởi BRG Golf. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế
Sẵn sàng đảm bảo an ninh, an toàn trong Tuần lễ Festival

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho Tuần lễ trọng điểm Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024, Công an tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế xây dựng các phương án sẵn sàng trước, trong và sau lễ hội.

Sẵn sàng đảm bảo an ninh, an toàn trong Tuần lễ Festival
Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng: Đẩy mạnh công tác truyền thông

Thời tiết nắng nóng, hanh khô kết hợp với nhu cầu sử dụng điện và các nguyên vật liệu dễ cháy, nổ để sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt ngày càng tăng dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Để chủ động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), TP. Huế tăng cường các biện pháp cấp bách PCCC mùa nắng nóng.

Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng Đẩy mạnh công tác truyền thông

TIN MỚI

Return to top